MobiFone khuyến mãi lớn

MobiFone khuyến mãi lớn
TPO - Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (16/4/1993 – 16/4/2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, MobiFone đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi với giá trị lớn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 5/5, MobiFone triển khai chương trình “Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp” dành cho tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản chính và thuê bao trả sau có thực hiện giao dịch nạp tiền qua Fast Pay hoặc nạp tiền thanh toán qua website MobiFone.

Khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Cùng với đó, thuê bao trả trước có số dư tài khoản chính từ 0 đồng đến bằng 20.000 đồng có cơ hội tham gia chương trình quay số tự động trên hệ thống của MobiFone.

Công ty cũng triển khai chương trình ưu đãi độc quyền, giảm 20% giá máy cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua điện thoại Samsung Galaxy S4 từ nay đến 12/5.

Đồng thời, công ty cũng tặng 20 điện thoại Samsung Galaxy S4 cho 20 khách hàng doanh nghiệp lâu năm nhất; 20 điện thoại Samsung Galaxy S4 cho 20 khách hàng cá nhân lâu năm và cước cao nhất.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm sáng 16/4, ông Lê Ngọc Minh, Chủ tịch Công ty MobiFone cho biết: "20 năm tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thông tin di động đem trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tuổi trẻ để xây dựng một thương hiệu mạnh.

Công ty cũng đưa điện thoại di động từ vật xa xỉ trở thành bình dân, mang tri thức thông tin đến với bà con vùng sâu, vùng xa và nối liền khoảng cách biển đảo với đất liền.

20 năm qua, MobiFone không ngừng nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, tiên phong ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đem lại nhiều dịch vụ giá trị gia tăng thiết thực và làm hài lòng khách hàng mọi lúc, mọi nơi".

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG