Mở rộng tìm kiếm nạn nhân xe khách lao xuống vực

Ông Đinh Tiến Quân tại hiện trường tai nạn. Ảnh: Tùng Duy
Ông Đinh Tiến Quân tại hiện trường tai nạn. Ảnh: Tùng Duy
TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong sáng nay, 2/9, ông Đinh Tiến Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đã chỉ đạo mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân vụ xe khách đâm xuống vực tối 1/9.

Theo ông Quân, công an tỉnh Lào Cai nhận được thông tin cho rằng còn một cô gái bị thương nặng tại hiện trường.

9h sáng nay, trước khi khám nghiệm hiện trường dưới đáy vực, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai Đinh Tiến Quân đã chỉ đạo tìm kiếm diện rộng hơn.

Mở rộng tìm kiếm nạn nhân xe khách lao xuống vực ảnh 1 Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Tùng Duy

Dưới vực có nhiều cỏ dại mọc um tùm, lực lượng tìm kiếm phải dùng dao phát các bụi cây, cỏ dại để tìm kiếm mở rộng. Tuy nhiên sau một tiếng, chưa tìm thấy nạn nhân sống sót như thông tin cung cấp cho công an.

Mở rộng tìm kiếm nạn nhân xe khách lao xuống vực ảnh 2 Xe khách nằm dưới vực. Ảnh: Tùng Duy

Ông Quân cho biết, nhận được thông tin, lực lượng tìm kiếm vào cuộc ngay, không ngạo thời tiết xấu và địa hình khó khăn. Lực lượng tìm kiếm làm việc với trách nhiệm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn những người không may trên xe khách, cũng như làm an lòng người thân của các nạn nhân.

Trước đó, lực lượng cứu nạn phát hiện nhiều nạn nhân văng khỏi xe hàng chục mét.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

Ngày vui ở Bệnh viện Hồi sức COVID-19 lớn nhất thế giới

TPO - Số ca đang điều trị đã giảm xuống chỉ còn 50 trường hợp, gần như không còn bệnh nhân tử vong. Ngày 28/1 đánh dấu bước ngoặt tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 với buổi liên hoan tất niên cho các y bác sĩ đang trực tiếp tham gia công tác điều trị ở nơi từng là điểm nóng của dịch bệnh.