Có 95 kết quả :

Nguyễn Hữu Thắng (trái) và Lê Huỳnh Đức thuộc thế hệ HLV trẻ tài năng nhất hiện nay của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Bốn ứng viên kế nhiệm HLV Miura

Hữu Thắng, Huỳnh Đức, Văn Sỹ và Hoàng Anh Tuấn có thể xem là những tên tuổi đáng được Hội đồng HLV quốc gia cân nhắc cho chiếc ghế trống ở đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện nay.
Công Phượng và các đồng đội thua ngược đối thủ. Ảnh: Vnexpress.

U.23 Việt Nam - U.23 UAE (2-3): Lời chia cay đắng

TPO - Chuyến bay dài từ Qatar về Việt Nam của thầy trò Miura mang đầy dư vị cay đắng vì thất bại khó tin trước U23 UAE. Hai lần vượt lên dẫn trước nhưng cuối cùng U23 Việt Nam lại để thua ngược đối thủ. Thất bại càng trở nên tồi tệ với 2 trường hợp bị truất quyền thi đấu của Xuân Trường và Nam Anh.
Mối quan hệ hợp tác với LĐBĐ Nhật Bản khiến VFF khó đưa ra quyết định ngay với tương lai của HLV Miura. Ảnh: VSI

VFF bối rối với HLV Miura

TP - LĐBĐVN (VFF) đang chịu sức ép cực lớn buộc phải chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Nhật Bản, nhưng lại chưa biết “mở lời” với HLV Miura theo cách nào.
HLV Toshiya Miura chịu sức ép phải dẫn dắt U23 VN đá đẹp và đá thắng trong cả những trận tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Ảnh: VSI

Tăng sức ép lên ông Miura

TP - Nhà cầm quân người Nhật Bản đang chịu sức ép đòi hỏi U23 Việt Nam chơi tốt trước các đối thủ được đánh giá trên cơ, và chỉ trong một trận đấu tập để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra vào năm sau.
Khuôn mặt HLV Miura luôn nặng trĩu trong suốt buổi tập hôm qua, sau những nhận xét nặng nề của Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức nhắm vào ông tại hội nghị BCH VFF cuối tuần qua. Ảnh: VSI

Bầu Đức có công bằng với HLV Miura?

TP - Dù giúp đội tuyển Việt Nam đạt nhiều thành tích nổi bật, nhà cầm quân người Nhật Bản đang hứng chịu luồng chỉ trích dữ dội từ nhiều phía, đặc biệt là bầu Đức. Ông gần như không có cơ hội được gia hạn hợp đồng vào tháng 4/2016.
Bầu Đức, Miura và lợi thế to mồm

Bầu Đức, Miura và lợi thế to mồm

TP - Nhà cầm quân người Nhật Bản bị bầu Đức và những người “cùng phe” với ông xem như là vật cản với sự phát triển tài năng của các tài năng trẻ từ lò HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh...,