Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước

Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước
TPO - Trước khi chính thức về Việt nam vào ngày 29/7 sắp tới đây, siêu mẫu Minh Tú đã kịp thời "bung xõa" và có những trải nghiệm thú vị tại Thiên đường du lịch Châu Á - Bali.

Sau gần 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mới đây trên cá nhân của mình, Minh Tú đã không giấu nổi cảm xúc vỡ òa khi chia sẻ với mọi người thông tin bản thân mình chuẩn bị được về nước. Ai nấy cũng đều động viên và chúc Minh Tú sớm quay lại trở hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh. 

Ngay sau khi thông báo tin vui này, chân dài thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bản thân trước khi về nước và giới thiệu với mọi người những địa điểm nên tới khi du lịch tại Bali như: Bãi biển Bali, Ubud, chợ hải sản Jimbanra...

Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 1 Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Minh Tú.
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 2 Trong quãng thời gian tại Bali, Minh Tú cũng đã kịp làm quen được với những người bạn mới.
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 3 Cô cũng thường xuyên cập nhập những hình ảnh cuộc sống đời thường trong căn biệt thự được thuê riêng.
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 4 Ngay sau khi bãi biển Bali mở cửa trở lại, Minh Tú đã kịp thời check-in tại địa điểm nổi tiếng này
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 5 Sau đó siêu mẫu tiếp tục có cuộc hành trình khám phá địa điểm nổi tiếng Ubud nhưng tiếc là "đi đến đâu đóng cửa tới đó".
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 6 Dù cách ly nhưng Minh Tú cũng rất nhanh chóng bắt trend lấy gối làm váy đầy hài hước. Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 7

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng của mình.

Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 8 Cô cũng thường xuyên bật mí cho chị em những biện pháp tập luyện để có 1 thân hình quyến rũ tại nhà. 
 
Minh Tú háo hức chia sẻ những hình ảnh cuối tại Bali trước khi về nước ảnh 9 Nhiều cửa hàng tại Bali bị đóng cửa do ảnh hưởng nhưng tại đây Minh Tú vẫn tậu được nhiều bộ đồ  giá sale rẻ. Dù diện trên mình bộ bikini với giá hơn 100 nghìn đông nhưng vẫn toát lên được thần thái sang chảnh.
MỚI - NÓNG