Có 23 kết quả :

Minh Hạnh cùng các người mẫu Việt và Nga trong trong sô diễn tại Bảo tàng Phương Đông, Mátxcơva, nước Nga 6/2019

Nhà thiết kế Minh Hạnh: 'Thiếu văn hóa là thiếu tất cả'

Trong câu chuyện riêng chung của chúng tôi, nhà thiết kế Minh Hạnh luôn nhìn mọi việc lớn nhỏ dưới góc độ văn hóa. Bao năm rồi vẫn thế. Cho nên cuộc trò chuyện tháng Tư này dù về thời trang hay đại dịch ám ảnh toàn cầu, cũng vậy, le lói ánh nhìn văn hóa. Kể cả chuyện vì sao người này không chọn phương trời khác ngoài Việt Nam để sống còn, từ sau dấu mốc 30/4/1975 lịch sử.
NTK Minh Hạnh nhận giải thưởng Fukuoka 2015

NTK Minh Hạnh nhận giải thưởng Fukuoka 2015

TPO - Minh Hạnh trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên vinh hạnh nhận được giải thưởng Fukuoka Prize 2015 với những đóng góp trong việc thừa kế, phát triển và giới thiệu cho thế giới những giá trị châu Á đa dạng và độc đáo.
Ngài Phó thị trưởng thành phố Fukuoka trao thông báo giải thưởng cho NTK Minh Hạnh.

“Minh Hạnh làm thế giới biết đến vẻ đẹp Việt Nam”

TP - “Minh Hạnh đã làm thế giới biết đến vẻ đẹp của văn hóa và thời trang Việt Nam một cách rộng rãi. Chị rất xứng đáng nhận giải này”-Phó thị trưởng thành phố Fukuoka (Nhật Bản) đã phát biểu như vậy tại lễ công bố Giải thưởng Fukuoka 2015 hạng mục Nghệ thuật và Văn hóa, sáng 7/7 ở khách sạn Daewoo Hà Nội.
Bộ sưu tập ý tưởng Barocco của Minh Hạnh

Bộ sưu tập ý tưởng Barocco của Minh Hạnh

TPO - Tại Tuần lễ Thời trang Thu đông vừa qua, Barocco là ý tưởng được NTK Minh Hạnh chọn lọc và dẫn dắt vào không gian của tính cổ điển hoàn mỹ. Những hạt cườm đen chuyển động không ngừng kết hợp với công nghệ thêu đắp nổ làm bộ sưu tập có hấp lực mạnh mẽ. Và khái niệm mới dành cho dòng sản phẩm ready to wear: Semi Couture.
Minh Hạnh: Tiên phong là số phận

Minh Hạnh: Tiên phong là số phận

“Hiệp sĩ về Văn hóa Nghệ thuật của Pháp” chỉ là một trong những phần thưởng, danh hiệu mà Minh Hạnh nhận được do những cống hiến không mệt mỏi cho ngành thời trang. Minh Hạnh cũng nói vai trò tiên phong trong ngành thiết kế thời trang là số phận của chị.
Minh Hạnh: Phù thủy áo đen

Minh Hạnh: Phù thủy áo đen

Lần đầu tôi nhìn thấy Minh Hạnh đã lâu lắm rồi, khoảng giữa thập kỷ 80. Minh Hạnh khi ấy mới hai mấy còn tôi - đang đi học, không bao giờ nghĩ sẽ làm báo.
Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Thùy Dung biến hóa trong bộ ảnh mới

TPO - 30 bộ trang phục đặc sắc của Minh Hạnh sẽ được các người mẫu Trung Quốc và châu Âu trình diễn trong Lễ hội Nước Liễu Châu tháng 10 tới. Hoa hậu Thùy Dung thể hiện những mẫu này dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Hải Đông.