Bị Minh Hạnh 'dằn mặt', Hồng Quế ngày càng kín đáo

Bị Minh Hạnh 'dằn mặt', Hồng Quế ngày càng kín đáo
TPO - Sau khi bị nhà thiết kế Minh Hạnh cảnh cáo vì scandal mặc váy xuyên thấu phản cảm để dự LHP quốc tế Hà Nội hồi cuối năm ngoái, Hồng Quế xuất hiện với diện mạo ngày càng kín đáo.

Còn nhớ vào dịp cuối năm ngoái, khi chuẩn bị diễn ra Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013, giới truyền thông tỏ ý băn khoăn về việc Hồng Quế vẫn được xuất hiện ở sự kiện này sau khi cô gây sóng gió vì mặc một chiếc đầm xuyên thấu rất phản cảm trên thảm đỏ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội lần thứ hai.

Trả lời về những thắc mắc này, NTK Minh Hạnh khi đó đã rất thẳng thắn: "Hồng Quế là người tôi phát hiện ra từ năm 13 tuổi. Cô ấy có thừa năng lượng, hiếu thắng và có lúc không biết dùng năng lượng vào việc gì. Nay mặc dù Hồng Quế đã sai lầm như vậy, tôi vẫn cho phép cô ấy xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang Xuân hè lần này, như một thử thách và muốn cô ấy hiểu rằng không được phép mắc những sai lầm như vậy nữa. Trước nay tôi vốn mang tiếng nghiêm khắc đến khó chịu với các người mẫu, tôi đòi hỏi và răn dạy để họ nhận thức được rằng nên nhìn nhau sống như thế nào thì mới có khả năng làm nghề một cách tử tế".

Với việc được trao thêm một cơ hội để 'hoàn lương', Hồng Quế vẫn xuất hiện đầy đủ trong ba đêm diễn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013 diễn ra tại khách sạn Daewoo để trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

Từ sau sự việc này, có vẻ Hồng Quế cũng bắt đầu nhận thức được việc giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng và ăn mặc có chừng mực cũng như kín đáo hơn.

Chiều qua, xuất hiện tại buổi họp báo Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013, Hồng Quế tiếp tục 'ghi điểm' với hình ảnh giản dị, kín đáo và trẻ trung đúng với lứa tuổi của cô.

Nữ người mẫu xuất hiện trong một bộ đầm hoa vô cùng duyên dáng của một nhà thiết kế sẽ trình diễn tại Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013. Cô còn cài trên đầu một bông hoa ly khá duyên dáng và điệu đà.

Sau khi họp báo xong, Hồng Quế thay một bộ đồ khán giả dị để ra về. Có vẻ với sự thẳng thắn của NTK Minh Hạnh, 'cô ngựa bất kham' Hồng Quế đã trở nên hiền lành hơn!

Hồng Quế cùng với các người mẫu hàng đầu sẽ trình diễn các mẫu nằm trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 diễn ra trong ba đêm 18, 19 và 20/4.

Một số hình ảnh của Hồng Quế trong buổi họp báo chiều qua:

Hồng Quế xuất hiện đầy rạng rỡ và tươi tắn
Hồng Quế xuất hiện đầy rạng rỡ và tươi tắn.

Bị Minh Hạnh 'dằn mặt', Hồng Quế ngày càng kín đáo ảnh 2
Cô đang dần nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình bằng cách ăn mặc chỉn chu và lịch sự hơn
Cô đang dần nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình bằng cách ăn mặc chỉn chu và lịch sự hơn.
Sau khi tham dự họp báo xong, Hồng Quế thay một bộ đồ rất giản dị để ra về
Sau khi tham dự họp báo xong, Hồng Quế thay một bộ đồ rất giản dị để ra về.
Nữ người mẫu còn tạo dáng rất xì-tin trước ống kính
Nữ người mẫu còn tạo dáng rất xì-tin trước ống kính.
Xuất hiện trong buổi họp báo còn có Á hậu Hoàng Anh
Xuất hiện trong buổi họp báo còn có Á hậu Hoàng Anh.
Hoa hậu Ngọc Hân tham dự Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 với tư cách người mẫu và cũng là nhà thiết kế
Hoa hậu Ngọc Hân tham dự Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 với tư cách người mẫu và cũng là nhà thiết kế.
Cô nổi bật trong bộ đồ mà mình tự thiết kế
Cô nổi bật trong bộ đồ mà mình tự thiết kế.
Bị Minh Hạnh 'dằn mặt', Hồng Quế ngày càng kín đáo ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Hải Bá

Theo Viết
MỚI - NÓNG