Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol'

TPO - Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn đã phải thốt lên như thế sau khi Hương Giang Idol bất ngờ giành giải Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 9/3 tại Thái Lan.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 1 Ngay sau khi Hương Giang Idol giành ngôi Hoa hậu chuyển giới 2018, rất nhiều sao Việt đã đăng đàn giành lời chúc mừng cho cô. Nữ ca sĩ Minh Chuyên thốt lên: "Gái thẳng cũng về nhì với cô ấy! Hương Giang của Việt Nam đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Quá đẹp! Quá xuất sắc!".
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 2 Á hậu Thanh Tú cũng gửi lời chúc mừng tới Hương Giang Idol.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 3 Nữ ca sĩ Thu Minh gửi lời chúc mừng Hương Giang trên trang cá nhân.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 4 Hoà Minzy nhiệt tình cổ vũ cho Hương Giang Idol ngay tại sân khấu đêm chung kết và đã không kìm nén được cảm xúc sung sướng.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 5 Nam ca sĩ Erik cũng có mặt cùng Hoà Minzy trong giây phút chứng kiến Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 6 Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chúc mừng Hương Giang Idol.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 7 Á hậu Hoàng Thuỳ hashtag Hương Giang trên trang cá nhân.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 8 Ca sĩ Bảo Thy chúc mừng Hương Giang Idol đăng quang.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 9 Ca sĩ Phan Lê Ái Phương phấn khích khi Hương Giang lên ngôi Hoa hậu.
Minh Chuyên: 'Gái thẳng cũng về nhì với Hương Giang Idol' ảnh 10 Ca sĩ Trung Quân cũng vỡ oà khi Hương Giang đăng quang.
MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm