Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
TPO - Đại diện Việt Nam xuất sắc vượt qua thí sinh nước chủ nhà Thái Lan và Úc để giành giải Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan tối 9/3.

Mở màn đêm chung kết, 28 thí sinh bước ra chào khán giả trong trang phục dân tộc cầu kỳ và lộng lẫy. Hương Giang Idol nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khi xuất hiện cuối cùng và sải bước trên sân khấu trong bộ trang phục dân tộc ấn tượng với tông màu vàng lộng lẫy và sang trọng. 

Mở đầu, ban tổ chức trao giải Quốc phục đẹp nhất cho thí sinh đến từ Indonesia. Sau đó, các thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội lộng lẫy và quyến rũ. Hương Giang Idol diện bộ váy dạ hội đỏ rực, xẻ ngực vô cùng quyến rũ. Đặc biệt thần thái sang trọng và những sải bước chuyên nghiệp của cô đã gây ấn tượng với khán giả có mặt tại khán phòng theo dõi đêm chung kết. 

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 1

Hương Giang trình diễn quốc phục nặng 55kg.

Hoa hậu Ảnh được trao cho thí sinh đến từ Brazil; Giải mặc trang phục dạ hội đẹp nhất được trao cho thí sinh đến từ Venezuela. 

Top 12 được xướng tên, bao gồm các thí sinh: Ý, Mexico, Brazil, Honduras, Lào, Srin Lanka, Mỹ, Mông Cổ, Venezuela, Úc, Thái Lan, Việt Nam. 

Top 12 bước vào phần thi áo tắm vô cùng sôi động và nóng bỏng. Việc được xướng tên cuối cùng trong top 12 trước đó có vẻ đã giải toả tâm lý cho Hương Giang, giúp cô trình diễn vô cùng tự tin và toả sang trong phần thi này. 

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 2
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 3

Hương Giang tự tin trình diễn trang phục dạ hội và bikini.

Top 6 sau đó được công bố bao gồm: Ý, Úc, Thái Lan, Brazil, Venezuela và Hương Giang một lần nữa lại được xướng tên cuối cùng. Top 6 bước vào phần thi ứng xử để chọn ra những danh hiệu cao nhất. 

Hương Giang Idol nhận được câu hỏi: “Tố chất tốt đẹp nhất của bạn là gì?”. Hương Giang đã chọn trả lời bằng tiếng Việt: “Tôi sinh ra không được may mắn như người khác nhưng tôi đã cố gắng từng ngày, trau dồi bản thân mỗi ngày để hôm nay có mặt ở đây để đại diện cho Việt Nam”. 

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 4

Hương Giang mừng rỡ khi được xướng tên cuối cùng vào top 6.

Trên sân khấu đêm chung kết, Hương Giang một lần nữa được tôn vinh là Hoa hậu tài năng của cuộc thi năm nay. Ngay sau đó, cô lại tiếp tục xuất hiện trên sân khấu để nhận giải Video giới thiệu bản thân được yêu thích nhất. 

Hương Giang cũng là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào top 3. Hai thí sinh còn lại lọt vào top 3 là Thái Lan và Úc. Top 3 tiếp tục trả lời ứng xử để chọn ra người xuất sắc nhất. 

Câu hỏi chung dành cho top 3: “Nếu bạn được khởi xướng một chiến dịch để khiến thế giới này tốt đẹp hơn, chiến dịch đó sẽ là gì?”. Hương Giang Idol đã trả lời rằng: “Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng với tất cả mọi người,; ai cũng mong muốn cuộc sống tốt hơn và người chuyển giới cũng thế. Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng cho người chuyển giới và tất cả chúng ta sẽ cùng làm cho thế giới này tốt đẹp hơn”.

MỚI - NÓNG