Mercedes-Benz GLC mới lộ ảnh chạy thử

Mercedes-Benz GLC 2019 chạy thử trên đường đua Nurburgring
Mercedes-Benz GLC 2019 chạy thử trên đường đua Nurburgring
TPO - Một bản chạy thử của mẫu Mercedes-Benz GLC đời 2019 đã xuất hiện ở đường đua Nurburgring, Đức. Mẫu xe này đang được kỳ vọng sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Mẫu SUV Mercedes-Benz GLC lần đầu được giới thiệu vào năm 2015. Đây là thời điểm thích hợp để Mercedes-Benz tung ra phiên bản mới nâng cấp ngoại hình (facelift) cho mẫu xe này.

Thực tế, tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm ngoái, hãng xe Đức cũng đã tiết lộ một phiên bản tiền sản xuất cho mẫu GLC F-Cell. Mẫu xe này được Mercedes-Benz lấy ý tưởng về một mẫu crossover có thể hoạt động nhờ vào pin nhiên liệu.

Mercedes-Benz GLC mới lộ ảnh chạy thử ảnh 1

 Mercedes-Benz GLC mới có phần đuôi xe không khác biệt nhiều

Trong đợt thử lần này, chiếc xe được dán kín cản trước và lưới tản nhiệt, do đó chắc chắn mẫu SUV này sẽ có phần trước mặt rất khác biệt với một vài nâng cấp. Đèn pha hai bên không được che kín hết; vì thế, có thể mẫu mới sẽ được thiết kế lại, khác biệt so với trên mẫu GLC F-Cell đã xuất hiện. Tuy nhiên, đuôi xe nhìn không khác biệt nhiều so với phiên bản GLC hiện tại, và Mercedes-Benz được kỳ vọng sẽ thiết kế lại một chút cho phía sau xe khi đưa ra phiên bản sản xuất cuối cùng.

Mercedes-Benz GLC mới lộ ảnh chạy thử ảnh 2

Nội thất với thay đổi dễ nhận thấy ở bảng đồng hồ trung tâm và màn hình giải trí.

Một số hình ảnh rò rỉ khác cho thấy Mercedes-Benz GLC 2019 đã được làm lại một số chi tiết nội thất. Dễ nhận thấy nhất là bảng đồng hồ trung tâm kỹ thuật số kích thước 12,3 inch và màn hình giải trí 10,25 inch. Tuy nhiên, vẫn chưa xuất hiện thông tin gì về chi tiết động cơ và thông số kỹ thuật của xe.

Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG