Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel

TPO - Thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret "đốn tim" các quý ông chỉ với một bức hình mặc bikini thả dáng trễ nải.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 1 Candice Swanepoel quyến rũ mê mẩn khi diện bikini thả dáng trễ nải. Đây là hình ảnh mới nhất của mỹ nhân tóc vàng làm mẫu cho nhãn hàng áo tắm TropicofC của chính cô.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 2 Thiên thần nội y đình đám Victoria's Secret chỉ vừa ra mắt thương hiệu áo tắm này chưa lâu nhưng TropicofC đã nhanh chóng có chỗ đứng trong làng thời trang và các mẫu bikini do Candice thiết kế được các cô gái săn lùng "chóng mặt" bởi kiểu dáng vô cùng táo bạo gợi cảm.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1988 quyến rũ mê hoặc trên tạp chí Numero Nga số mới.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 4 Không chỉ có body nóng bỏng, mỹ nhân 31 tuổi còn sở hữu gương mặt đẹp tựa nữ thần.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 5 Candice Swanepoel được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp Nam Phi.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 6 Siêu mẫu đình đám sở hữu vòng eo thon săn chắc dù đã sinh 2 con. Cô vừa chia tay hôn phu lâu năm cách đây vài tháng.
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 7
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 8
Mê đắm thân hình tuyệt mỹ của nữ thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm