Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid

TPO - Nàng mẫu 9x đang tận hưởng kỳ nghỉ dài bên những cô bạn thân thiết ở biển St.Barts.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 1 Bella Hadid khiến các paparazzi bấm máy mỏi tay khi liên tục mặc hàng loạt bộ bikini bắt mắt thả dáng trong kỳ nghỉ ở St. Barts mới đây.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 2 Nàng mẫu 23 tuổi phô diễn thân hình gợi cảm với làn da không tì vết trong bộ áo tắm táo bạo của Frankies Bikinis.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 3 Trong số những cô bạn thân đi nghỉ dưỡng cùng Bella Hadid có "chân dài" nhà Kardashian - siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh Kendall Jenner.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 4 Hai cô gái đình đám của làng mốt rất thân thiết.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 5 Vốn theo đuổi phong cách gợi cảm táo bạo, Bella Hadid diện đầm đen hở lưng và xẻ cao bất tận tới dự tiệc tối ở Miami cách đây ít ngày.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 6
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 7 Mỹ nhân 9x táo bạo thu hút mọi ánh nhìn.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 8 Bella Hadid khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài mê mải trong chiến dịch quảng cáo mới của Alexander Wang.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 9 Cô gái 23 tuổi đắt sô quảng cáo đến "chóng mặt" với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện...
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 10 Không chỉ sở hữu body tuyệt đẹp, cô em gái của nàng mẫu Gigi Hadid còn có thần thái mê hoặc đầy cuốn hút.
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 11
Mê đắm thân hình gợi cảm như tượng tạc của Bella Hadid ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?
TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm