Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh

TPO - "Chân dài" huyền thoại của làng mốt diện váy xuyên thấu nổi bật khi đến dự Lễ trao giải thời trang Anh quốc (British Fashion Awards) diễn ra tại London hôm qua.
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 1 Naomi Campbell là tâm điểm sự kiện trao giải thời trang Anh quốc diễn ra tối qua, với bộ váy xuyên thấu ôm sát mỏng manh tôn trọn vẹn thân hình hoàn hảo.
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 2 Cao 1m77, cô được mệnh danh với nhiều mỹ từ: báo đen, viên ngọc đen, bà hoàng không ngai của làng mốt...
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 3 Nhan sắc và hình thể Naomi Campbell dường như không chút thay đổi so với thời hoàng kim của cô trong nghề cách đây 20 năm.
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 4 Mỹ nhân Anh quốc được coi là siêu mẫu lừng danh với chỉ số tỉ lệ cơ thể chuẩn mực như tượng tạc.
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 5
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 6 "Viên ngọc đen" trẻ đẹp rạng ngời ở tuổi 49.
Naomi Campbell mặc xuyên thấu khoe đường cong siêu mẫu trứ danh ảnh 7 Naomi Campbell được nhận giải Ngôi sao thời trang (Fashion Icon) tại lễ trao giải hôm qua.
MỚI - NÓNG
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm