Mê cung tập 1: Hoàng Thùy Linh bị 'khớp' khi diễn cảnh tình cảm với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh cứng đơ ngay tập 1 "Mê cung"
Hoàng Thùy Linh cứng đơ ngay tập 1 "Mê cung"
TPO - Tập 1 phim cảnh sát hình sự “Mê cung” lên sóng 21h30 tối thứ Tư 24/4 trên VTV3 tạo ấn tượng, lôi cuốn khán giả vào mạch phim nhanh và hứa hẹn kịch tính.

Một cô gái trẻ bị sát hại trong một xóm trọ, hung thủ nhanh chóng bị bắt và kết tội, tuy nhiên đội trưởng Khánh nhanh chóng phát hiện điểm bất hợp lý và đòi lật lại vụ án và tìm ra điểm tương đồng với vụ án khác. Khánh bước vào mê cung của những vụ án tưởng chừng không liên quan nhưng lại có liên kết vô hình, Khánh cũng khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau cái chết của cha mình.

Phim đánh dấu sự trở lại của ê kíp làm phim ăn khách như đạo diễn Khải Anh, dàn diễn viên quen thuộc của truyền hình như Hồng Đăng, Bảo Anh, Việt Anh, Hoàng Hải.
Mê cung dài 30 tập, bắt đầu lên sóng từ 24/4. Hồng Đăng vào vai Khánh (Đội trưởng đội cảnh sát hình sự) với khứu giác thính nhạy, hỗ trợ đắc lực trong quá trình phá án.
Đóng cặp với Hồng Đăng là Hoàng Thùy Linh. Cô trở lại phim truyền hình sau 12 năm scandal năm xưa. Đúng tâm sự khi ra mắt phim, Hoàng Thùy Linh bị “khớp” khi diễn cảnh tình cảm với nam diễn viên Hồng Đăng.

Mê cung tập 1: Hoàng Thùy Linh bị 'khớp' khi diễn cảnh tình cảm với Hồng Đăng ảnh 1 Đóng cảnh tình cảm với Hồng Đăng, Hoàng Thùy Linh còn gượng
Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh. Lam Anh sau khi nhận lời yêu Khánh quyết định sang Anh du học thạc sỹ báo chí. Sự xa rời phim truyền hình trong thời gian dài khiến cô chưa thể bắt nhịp lại, chưa có sự ăn ý với bạn diễn.

Tuy thế tập 1 Mê cung kéo lại ở nhiều điểm khác. Hồng Đăng, Bảo Anh khá ăn ý khi vào vai Đội trưởng-Đội phó cảnh sát hình sự, vào cuộc điều tra vụ án mạng xảy ra tại khu xóm trọ. Bảo Anh thêm một lần khoác áo cảnh sát hình sự, anh vào vai khá ngọt.

So với sở trường phim tâm lý tình cảm gần đây, Hồng Đăng trong “Mê cung” ngay từ đầu tạo dấu ấn nhờ diễn xuất tự nhiên và nhập vai. Khán giả có thể tin Đăng chính là đội trưởng Khánh đang phá án.

Mê cung tập 1: Hoàng Thùy Linh bị 'khớp' khi diễn cảnh tình cảm với Hồng Đăng ảnh 2 Nhiều diễn viên "Người phán xử" xuất hiện trong "Mê cung"

NSƯT Đỗ Thanh Hải nói rằng “Mê cung” tiếp tục là dòng phim cảnh sát hình sự VFC theo đuổi từ lâu, tuy nhiên phim cập nhật hơi thở thời đại. Các nhà làm phim chiêu đãi khán giả câu chuyện với nhiều tình tiết phức tạp khó đoán hơn, mạch phim nhanh và lôi cuốn.

Ngay đoạn đầu phim, yếu tố án mạng và điều tra phá án đã khiến khán giả tò mò. Đó là bối cảnh tại buổi tiệc chia tay Lam Anh du học, Khánh và Đông Hà (Việt Anh) anh trai Lam Anh cho cô leo cây, mải miết chạy theo truy tìm dấu vết vì nghi ngờ có án mạng, nhưng chưa thể phát hiện ra.

Mê cung tập 1: Hoàng Thùy Linh bị 'khớp' khi diễn cảnh tình cảm với Hồng Đăng ảnh 3 Nhiều tình huống lôi cuốn trong "Mê cung"
Vụ án thật xảy ra ngay sau đó, một cô gái bị sát hại ngay trong phòng trọ trong đêm. Sau khi tới hiện trường, Khánh nhanh chóng khám phá ra nghi phạm ban đầu Tùng cua không phải thủ phạm. Nghi phạm thứ hai là cháu bà chủ nhà trọ đang thu hút sự chú ý của các điều tra viên. Bởi Khánh và đội phó phát hiện nhiều bằng chứng cho thấy sự liên quan của thanh niên này trong vụ án. Tập 2 lên sóng VTV3 tối 25/4.
MỚI - NÓNG