MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí

TPO - Đêm chung kết Press Beauty 2018 – Tài sắc nữ sinh Báo chí diễn ra vừa qua với sự tham gia của MC Phan Anh, biên tập viên Anh Tuấn và 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung - TGĐ Cty Sen Vàng.
MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 1

Đêm 16/4 vừa diễn ra chung kết cuộc thi Press Beauty 2018 – Tài sắc nữ sinh Báo chí với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng và uy tín như MC Phan Anh, MC – BTV truyền hình Anh Tuấn và “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 2

Xuất hiện tại đêm chung kết, bà Phạm Kim Dung diện váy dạ hội màu hồng nhạt sang trọng và tinh tế.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 3

Bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trên thảm đỏ.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 4

Giữ vai trò giám khảo chính tại cuộc thi, bà Phạm Kim Dung chia sẻ rằng 10 thí sinh vào chung kết của cuộc thi rất chất lượng. "Các em thật sự rất xinh xắn, duyên dáng và tài năng, có những em chiều cao rất tốt. Các tiết mục trình diễn tài năng rất quy mô, đầu tư bài bản" - bà Dung cho biết.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 5

Sau một loạt cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia được tổ chức thành công như Hoa hậu Việt Nam, Hoa khôi đồng bằng..., cùng việc nắm giữ bản quyền vĩnh viễn của 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế đình đám nhất hiện nay, bà Phạm Kim Dung những năm gần đây được biết đến như "bà trùm bản quyền hoa hậu".

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 6

Chính vì thế nên bà Phạm Kim Dung đã nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Press Beauty 2018 – Tài sắc nữ sinh Báo chí.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 7

Bà Dung cũng không giấu diếm chia sẻ rằng đang rất muốn tìm kiếm các gương mặt mới đủ điều kiện để tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sắp được tổ chức.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 8

Bà Phạm Kim Dung trao giải cho các thí sinh.

MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 9 Các thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi.
MC Phan Anh và 'bà trùm hoa hậu' ngồi ghế nóng Miss Báo chí ảnh 10

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về nữ sinh Nguyễn Hoài Phương Anh. Được biết, Phương Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất (sinh năm 1999) nhưng lại là thí sinh có chiều cao khủng nhất (1m75).

MỚI - NÓNG
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
Angelina Jolie trông kiêu ngạo
TPO - Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Tony 2024 khi xuất hiện trên thảm đỏ với váy cúp ngực gợi cảm. Sánh đôi cùng cô là con gái út kiêm trợ lý Vivienne.