Nguyễn Hoài Phương Anh đăng quang hoa khôi báo chí

Nguyễn Hoài Phương Anh đăng quang Press Beauty tối 16/4
Nguyễn Hoài Phương Anh đăng quang Press Beauty tối 16/4
TPO - Nguyễn Hoài Phương Anh, sinh viên lớp Triết học K37, đã đăng quang tại đêm chung kết cuộc thi Press Beauty do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đêm 16/4.

Trong đêm chung kết Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn áo dài, tài năng và trang phục dạ hội để lọt vào Top 5 chung cuộc, thi ứng xử để giành lấy vương miện Hoa khôi báo chí.

Sau một chặng đường dài, danh hiệu Hoa khôi báo chí đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh, sinh viên lớp Triết học K37; Á khôi 1 thuộc về Trần Ngọc Lâm, sinh viên lớp Báo in K34A1 và Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Hồng Ngọc, sinh viên lớp Quảng cáo K35.

Đăng quang danh hiệu Hoa khôi Press Beauty, Nguyễn Hoài Phương Anh xúc động chia sẻ: “Hôm nay là ngày vui và đáng nhớ nhất của em. Sau hôm nay em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như kiến thức của mình vì với em, con đường học vấn là con đường không bao giờ kết thúc. Em chúc các thí sinh mùa sau hãy tự tin sống với bản thân và đam mê của mình các bạn sẽ chiến thắng”.

Nguyễn Hoài Phương Anh đăng quang hoa khôi báo chí ảnh 1 Top 10 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết Press Beauty 2018
Qua 4 mùa tổ chức, cuộc thi Press Beauty đã tìm kiếm được những gương mặt nữ sinh ưu tú như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 Thanh Tú, cùng nhiều gương mặt MC, biên tập viên, người đẹp nổi tiếng khác.

Á khôi 1 Trần Ngọc Lâm – Sinh viên lớp Báo in K34 đồng thời là người nhận được nhiều giải phụ nhất gửi lời chúc đến các thí sinh mùa sau “Tham gia cuộc thi em được phát triển bản thân, tạo dấu ấn cho cuộc đời mình. Em chúc cho các thi sinh mùa sau sẽ nổi bật và xuất sắc hơn nữa.”

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.