MC Lại Văn Sâm nhận xét bất ngờ về NSND Tự Long

0:00 / 0:00
0:00
MC Lại Văn Sâm nhận xét bất ngờ về NSND Tự Long
TPO - Trong hậu trường "Ký ức vui vẻ", MC Lại Văn Sâm có dịp chia sẻ về NSND Tự Long và NSND Hồng Vân. 

Trên kênh YouTube của chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường trước giờ ghi hình. Trong đó, các nghệ sĩ đang cùng nhau ngồi ăn bánh mỳ pate do NSND Hồng Vân làm.

Khi cả đoàn đang thưởng thức món ăn, NSND Tự Long chia sẻ tếu táo trêu NSND Hồng Vân "Hôm nay, chúng tôi được ăn một món rất tuyệt vời do chính tay NSND Hồng Vân vừa làm vừa chỉ đạo các con em, cháu chắt từ trong Nam ra ngoài Bắc. Nguyên liệu để làm ra món ăn này phải mất một tháng, nhưng ăn thì chỉ một ngày thôi. Đến ngày thứ 31 sẽ bị hỏng.

MC Lại Văn Sâm nhận xét bất ngờ về NSND Tự Long ảnh 1

NSND Tự Long tấu hài trêu NSND Hồng Vân.

Bất bình trước cách PR “khó đỡ” của NSND Tự Long, NSND Hồng Vân tìm nhà báo Lại Văn Sâm cầu cứu.

MC Lại Văn Sâm nhanh chóng lên tiếng: "Tự Long mà nói thì chỉ tử tế được hai câu đầu thôi, chứ đến cuối không ra một cái gì. Bao giờ cũng thế, tôi chỉ nghe Tự Long nói nổi hai câu đầu thôi. Đây là pate NSND Hồng Vân làm, ăn rất ngon".

MC Lại Văn Sâm nhận xét bất ngờ về NSND Tự Long ảnh 2

Nhà báo - MC Lại Văn Sâm hùa cùng không khí hài hước trong hậu trường.

Chữa cháy cho câu nói gây hiểu lầm, Tự Long vừa ăn thử pate vừa dí dỏm trêu thêm: "Để tôi sửa lại, pate này dẻo như mồm chị Hồng Vân, ngửi mùi cũng như mùi chị ấy, lại còn mềm, mịn mượt, cho vào cái bánh nó mướt mát".

Nhận xét về món pate mà NSND Hồng Vân đặc biệt chuẩn bị, các nghệ sĩ tấm tắc khen ngợi. Ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ: "Tôi ăn pate nhiều lắm và rất khoái món này. Hồi xưa, tôi chỉ thích ăn pate Pháp, sau này thì khoái pate Hải Phòng. Ngoài ra, tôi không thích bất cứ loại pate nào khác.Nhưng hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn một loại pate ngon như này, thấy rất ngon. Tôi hỏi ra mới biết là pate NSND Hồng Vân làm. Tôi mê lắm. Tôi đã đặt Hồng Vân 5 hộp để mang về Hội An tặng cho mọi người trong gia đình".

MC Lại Văn Sâm nhận xét bất ngờ về NSND Tự Long ảnh 3

Các nghệ sĩ dành lời khen cho món ăn của NSND Hồng Vân.

Tiết lộ về lí do bán pate, NSND Hồng Vân cho biết đây không phải cô mở kinh doanh mà do sân khấu kịch của cô có quỹ tài năng trẻ nên cô muốn bán hàng để duy trì quỹ đó.

Đoạn clip hậu trường vui nhộn vẻn vẹn 10p nhưng mang đến cho khán giả góc nhìn giải trí về tính cách hài hước, chân tình của các nghệ sĩ đối với nhau. Chỉ sau 1 ngày đăng tải đoạn clip thu hút số view khủng lên tới 71.000 lượt xem, lượt tương tác khán giả tăng theo từng giờ. Hiện, chương trình "Ký ức vui vẻ" là một trong những chương trình truyền hình được khán giả ngóng đợi nhất trong tuần.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.