MC Đức Bảo tiết lộ điều đặc biệt ở Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Có dịp trò chuyện với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 ở hậu trường Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, MC Đức Bảo nhận xét Natalie Glebova là người gần gũi, tự nhiên, chân thành và khéo léo.

Mới đây, clip MC Đức Bảo giao lưu cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây “sốt” cộng đồng fan sắc đẹp. Natalie Glebova dành lời khen cho dàn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

MC Đức Bảo tiết lộ điều đặc biệt ở Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova ảnh 1
Hoa hậu Natalie Glebova.

Clip giao lưu của MC Đức Bảo và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova gây 'sốt'

Chia sẻ thêm với PV Tiền Phong, MC Đức Bảo cho biết, anh có ấn tượng đặc biệt với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

“Đức Bảo có dịp trò chuyện với Natalie Glebova trong hậu trường cuộc thi và nhận thấy Natalie Glebova là người gần gũi, tự nhiên, chân thành và khéo léo. Natalie Glebova đã nhiều lần đến Việt Nam và đặc biệt thích món bánh cuốn của chúng ta. Natalie Glebova nói với tôi, cô ấy thích nhất phần thi Áo dài và phần thi Dạ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", - MC Đức Bảo nói.

MC Đức Bảo tiết lộ điều đặc biệt ở Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova ảnh 2
MC Đức Bảo trở thành MC đêm Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cách đây không lâu, MC Đức Bảo “ghi điểm” khi chào 11 thứ tiếng bản ngữ tại lễ khai mạc SEA Games 31. Nói về sự khác biệt khi trở thành MC song ngữ giữa hai sự kiện, MC Đức Bảo chia sẻ: “Tính chất của SEA Games là một sự kiện chính trị, thể thao nên tôi cần sự nghiêm túc, trịnh trọng hơn. Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sự kiện văn hóa, giải trí nên tôi cần phải uyển chuyển hơn. Với các thí sinh, Đức Bảo dành sự trân trọng và cố gắng động viên để các cô gái hào hứng, phấn chấn hơn trước khi bước ra sân khấu trình diễn”.

MC Đức Bảo tiết lộ điều đặc biệt ở Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova ảnh 3

MC Đức Bảo và Hoa hậu Khánh Vân dẫn chương trình Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chia sẻ thêm màn dẫn tiếng Anh của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đức Bảo cho biết, anh không chỉ đảm nhận vị trí MC, mà còn là người phụ trách nội dung cho phần dẫn tiếng Anh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

“Đối với Đức Bảo, đây là một nét mới của sự kiện. Toàn bộ phần dẫn tiếng Anh được giao cho tôi chịu trách nhiệm chuyển ngữ và thể hiện, sao cho đầy đủ, sát nghĩa, giúp khán giả quốc tế có thể theo dõi chương trình, nhưng phải ngắn gọn để đảm bảo thời lượng. Tôi rất vui khi được BTC tin tưởng, và coi đây là cơ hội để mình tham gia sâu hơn vào quy trình tổ chức của 1 sự kiện như vậy. Cảm ơn ekip HHHV khi đã tin tưởng, coi tôi là 1 thành viên trong BTC”- MC Đức Bảo bộc bạch.

MỚI - NÓNG