Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Brazil Gleycy Correia qua đời ở tuổi 27 sau một cuộc phẫu thuật cắt amidan định kỳ.

New York Post đưa tin, Gleycy Correia qua đời vào hôm thứ Hai (20/6) tại một bệnh viện ở thành phố Macaé của Brazil. Cô bị xuất huyết não và lên cơn đau tim sau khi tiến hành phẫu thuật cắt amidan định kỳ vào hơn 2 tháng trước.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 ảnh 1

Gleycy Correia qua đời ở tuổi 27 do biến chứng phẫu thuật cắt amidan.

“Cô ấy đã phẫu thuật cắt bỏ amidan vào cuối tháng 3. Về nhà được 5 ngày, cô ấy bị xuất huyết. Cô ấy được đưa đến bệnh viện địa phương Unimed và ngừng tim vào ngày 4/4. Kể từ đó, cô ấy rơi vào trạng thái hôn mê. Đến hôm nay, cô ấy đã qua đời”, đại diện của gia đình Correia thông tin.

Thi thể của Gleycy Correia đã được gửi đến đơn vị giám định pháp y ở địa phương để khám nghiệm tử thi. Dự kiến, Gleycy Correia được chôn cất vào ngày 21/6.

Một người bạn của gia đình Correia tiết lộ, bố mẹ của người đẹp xấu số tin rằng đã có sơ suất y tế trong cuộc phẫu thuật cắt amidan đơn giản. Tuy nhiên, chưa rõ họ có ý định đệ đơn kiện bác sĩ phẫu thuật cho Gleycy Correia không.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 ảnh 2

Gia đình của Gleycy Correia cho rằng có sơ suất trong cuộc phẫu thuật đơn giản của con gái.

Gleycy Correia sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Brazil. Cô bắt đầu đi làm kiếm tiền vào năm 8 tuổi, với công việc làm móng tại một tiệm làm đẹp trong khu phố.

Cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp địa phương từ khi còn là thiếu nữ. Năm 2018, cô đăng quang Miss United Continents Brazil ở tuổi 23. Với bước đệm này, người đẹp tóc nâu trở thành người mẫu và chuyên gia thẩm mỹ. Trên trang Instagram với hơn 52.000 người theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ về công việc của mình.

Cô cũng từng gây chú ý khi trải lòng về hoàn cảnh gia đình: “Tôi thực sự không được sinh ra trong một cái nôi vàng. Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo khó, nhưng tôi rất tự hào về điều đó”.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 ảnh 3

Gleycy Correia là Miss United Continents Brazil 2018.

Theo NY Post
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.