Mỹ

Máy bay rơi đập mặt xuống đường, hai người thiệt mạng

Các nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa khu vực và không cho phép bất cứ ai tới gần hiện trường vụ tai nạn
Các nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa khu vực và không cho phép bất cứ ai tới gần hiện trường vụ tai nạn
Chiếc máy bay tư nhân bất ngờ bị rơi xuống khiến cả phi công lẫn hành khách tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 01h hôm qua (27/7) gần thành phố Finland, hạt Hancock, bang Ohio, Mỹ, khiến 2 người thiệt mạng. Theo cảnh sát hạt Hancock, chiếc máy bay gặp nạn là 1 chiếc máy bay tư nhân thuộc loại máy bay Lancair du lịch cỡ nhỏ.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc máy bay này đang chở 2 người, gồm 1 phi công nam và 1 hành khách nữ, bay từ thành phố Holland, bang Michigan tới làng Bluffton, bang Ohio.

Tuy nhiên, khi bay tới đoạn gần đường nội hạt 18 thì không hiểu vì nguyên nhân nào, chiếc máy bay đã bị rơi rồi đập mạnh xuống mặt đường và văng ra mảnh đất ven đường. Lực và đập quá mạnh khiến cả 2 người trên máy bay tử vong tại chỗ.

Hiện Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) đang phối hợp cùng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NTSB) và cảnh sát hạt Hancock tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, cảnh sát đã tuyên bố sẽ tiến hành phong tỏa đường nội hạt 18 cho tới khi việc điều tra được hoàn tất, đồng thời khuyến cáo các phương tiện nên chọn lộ trình khác khi đi qua đây.

Theo Cẩm Tú

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.