Mỹ

Máy bay rơi đập mặt xuống đường, hai người thiệt mạng

Các nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa khu vực và không cho phép bất cứ ai tới gần hiện trường vụ tai nạn
Các nhà chức trách đã tiến hành phong tỏa khu vực và không cho phép bất cứ ai tới gần hiện trường vụ tai nạn
Chiếc máy bay tư nhân bất ngờ bị rơi xuống khiến cả phi công lẫn hành khách tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 01h hôm qua (27/7) gần thành phố Finland, hạt Hancock, bang Ohio, Mỹ, khiến 2 người thiệt mạng. Theo cảnh sát hạt Hancock, chiếc máy bay gặp nạn là 1 chiếc máy bay tư nhân thuộc loại máy bay Lancair du lịch cỡ nhỏ.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc máy bay này đang chở 2 người, gồm 1 phi công nam và 1 hành khách nữ, bay từ thành phố Holland, bang Michigan tới làng Bluffton, bang Ohio.

Tuy nhiên, khi bay tới đoạn gần đường nội hạt 18 thì không hiểu vì nguyên nhân nào, chiếc máy bay đã bị rơi rồi đập mạnh xuống mặt đường và văng ra mảnh đất ven đường. Lực và đập quá mạnh khiến cả 2 người trên máy bay tử vong tại chỗ.

Hiện Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) đang phối hợp cùng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NTSB) và cảnh sát hạt Hancock tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, cảnh sát đã tuyên bố sẽ tiến hành phong tỏa đường nội hạt 18 cho tới khi việc điều tra được hoàn tất, đồng thời khuyến cáo các phương tiện nên chọn lộ trình khác khi đi qua đây.

Theo Cẩm Tú

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.