Máy bay mang biểu tượng nước giải khát

Máy bay mang biểu tượng nước giải khát
TP - Ngày 29/10, tại Toulouse (Pháp), Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tiếp tục bàn giao máy bay A320 Sharklet cho Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir.

> VietJetAir đặt hàng cùng lúc 100 máy bay

Tàu bay mới mang biểu tượng của hãng nước ngọt Pepsi và sẽ cùng tham gia chương trình “Tết trọn từng giây” tại Việt Nam.

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, công nhân về quê ăn Tết bằng máy bay. Máy bay mới Sharklet nâng tổng số máy bay của VietJet Air lên 10 chiếc, theo đúng kế hoạch phát triển đội máy bay trong năm 2013.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Dony tăng tốc với 200% công suất, ký kết được nhiều hợp đồng xuất khẩu ngay sau khi TPHCM “mở cửa” trở lại. Ảnh: U.P

Doanh nghiệp tăng tốc 200%

TP - Sau thời gian đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp phía Nam bắt đầu phục hồi sản xuất, kinh doanh và tăng tốc tới 200%, đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm và đầu năm sau.
Thanh toán qua thẻ tín dụng: Sử dụng sao cho hiệu quả?

Thanh toán qua thẻ tín dụng: Sử dụng sao cho hiệu quả?

Thói quen mua sắm online ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc các hình thức thanh toán không tiền mặt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, thẻ tín dụng đã trở thành một xu hướng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chủ thẻ mua sắm hay thanh toán các hóa đơn không cần tiền mặt một cách thuận tiện. Dưới đây là một số cách giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả trong thanh toán.