Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng

Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng
TPO - Maura Higgins tham dự 1 sự kiện ở London, Anh mới đây với trang phục xuyên thấu, lộ gần trọn đường cong thể hình gợi cảm.
Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 1

Người đẹp Anh quốc sánh đôi bạn trai Curtis Pritchard trên thảm đỏ lễ trao giải National Television Awards lần thứ 25, được tổ chức tại The O2, London, Anh.

Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 2 Maura Higgins mặc xuyên thấu táo bạo, phô ngực tròn đầy "bỏng mắt"...
Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 3 ... và vòng 3 "nảy lửa".
Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 4 Họ trông vô cùng đẹp đôi và nổi bật tại sự kiện. Mặc dù Maura Higgins 29 tuổi, hơn bạn trai đến 6 tuổi nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tình cảm cũng như không hề bị chênh lệch về ngoại hình.
Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 5 Maura Higgins là sao của show truyền hình thực tế hẹn hò ăn khách Love Island ở xứ sở sương mù. Trước đó, cô từng hoạt động với vai trò người mẫu.
Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 6 Cô gặp bạn trai qua show hẹn hò Love Island vào năm 2018 và vẫn yêu nhau đến hiện tại trong khi nhiều cặp đôi đã tan rã sau khi rời show. Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 7 Maura Higgins cho biết được nhiều người biết đến khi tham gia truyền hình thực tế và rất vui vì điều đó. Maura Higgins mặc xuyên thấu như không, lộ trọn 3 vòng nóng bỏng ảnh 8 Hiện Instagram của cô có 2,7 triệu người theo dõi. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
TPO - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có vài ngày mát mẻ trước khi đón nắng nóng diện rộng từ giữa tuần sau, riêng khu vực Tây Bắc hôm nay có nắng nóng gay gắt. Nam Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt trong hôm nay, nhiều nơi đặc biệt gay gắt.
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
TPO - Dự án xây dựng cầu vượt và tuyến đường nối từ đường Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy và Dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài nối liền quận Nam Từ Liêm với Hà Đông sẽ được Hà Nội hoàn thiện trong năm nay (2024) để giảm ùn tắc giao thông.