Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng

Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng
TPO - Loạt ảnh Kara Del Toro chụp bán nude mới đây đẹp mê hoặc người nhìn.
Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng ảnh 1Kara Del Toro chỉ mặc 1 chiếc quần tất lưới, tay ôm ngực trần tạo dáng đẹp như nữ thần. Nàng mẫu Mỹ sở hữu body "cực phẩm" với chiều cao 1m74, số đo 3 vòng vàng 86-56-86 (cm).
Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng ảnh 2 Ở tư thế nào chân dài sinh năm 1993 cũng đẹp ngất ngây, như thôi miên người nhìn
Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng ảnh 3Võng lưng chữ S tuyệt mỹ của Kara Del Toro gợi cảm đầy mê hoặc. 
Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng ảnh 4 Mới đây, cô cũng tung lên Instagram có 1,3 triệu lượt theo dõi loạt ảnh mặc nội y phô đường cong "bốc lửa"
Người mẫu 9x chụp bán nude quyến rũ, đẹp như tạc tượng ảnh 5Kara Del Toro thường xuyên "đốt mắt" fan với những hình ảnh sexy đầy khiêu khích trên trang cá nhân.
Theo HCH
MỚI - NÓNG
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.