Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez

TPO - Giọng ca đình đám của làng nhạc diện bikini khoe đường cong rực lửa trong chiến dịch quảng cáo mới của Guess.
 
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 1 Jennifer Lopez diện bikini retro họa tiết da báo khoe body rực lửa "bỏng mắt" trong chiến dịch quảng cáo mới của Guess.
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 2 Siêu sao của làng nhạc sở hữu đường cong tròn đầy với ba vòng nóng bỏng đến "nghẹt thở".
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 3 Jennifer Lopez diện đầm trễ nải vòng 1 căng đầy, hóa thân thành những minh tinh điện ảnh Ý nổi tiếng những năm 60, với cảm hứng từ Madonna của những năm 80, với sự pha trộn của cả minh tinh Sophia Loren.
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 4 J. Lo khiến các fan ngạc nhiên với sắc vóc quá đỗi trẻ trung rực lửa ở tuổi 50.
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 5
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 6
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 7 Hôm qua, nữ ca sĩ diện váy hai dây bồng bềnh khoe ngực đầy đi dự sự kiện ở Florida cùng hôn phu kém 6 tuổi Alex Rodriguez.
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 8
Mê mẩn sắc vóc nóng bỏng tuổi 50 của Jennifer Lopez ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm