Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân

TPO - Dù lỡ duyên trên màn ảnh nhưng mới đây, ngoài đời, cặp đôi thầy Ngạn và mối tình đầu Hà Lan lại sánh đôi tình tứ lãng mạn trong loạt ảnh đón xuân nhẹ nhàng nền nã.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 1 Trong loạt ảnh tái hợp mới nhất ngoài đời, nam diễn viên Trần Nghĩa và bạn diễn Trúc Anh khoác tay nhau tình tứ bên mâm cỗ Tết.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 2 Các fan của "Mắt Biếc" bình luận vui rằng dù lỡ duyên trên phim nhưng nay cặp đôi "kết duyên tạm" thế này cũng thỏa lòng.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 3 Cặp sao trẻ 9x rất đẹp đôi khi cùng diện áo dài cách tân.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 4 Trần Nghĩa và Trúc Anh đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Ngạn và Hà Lan trong phim "Mắt biếc" gây sốt phòng vé cuối năm ngoái.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 5

Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 6 "Thầy Ngạn" và mối tình đầu mãi không với tới của mình đều sở hữu đôi mắt đẹp buồn giàu cảm xúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.
Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".