Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân

TPO - Dù lỡ duyên trên màn ảnh nhưng mới đây, ngoài đời, cặp đôi thầy Ngạn và mối tình đầu Hà Lan lại sánh đôi tình tứ lãng mạn trong loạt ảnh đón xuân nhẹ nhàng nền nã.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 1 Trong loạt ảnh tái hợp mới nhất ngoài đời, nam diễn viên Trần Nghĩa và bạn diễn Trúc Anh khoác tay nhau tình tứ bên mâm cỗ Tết.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 2 Các fan của "Mắt Biếc" bình luận vui rằng dù lỡ duyên trên phim nhưng nay cặp đôi "kết duyên tạm" thế này cũng thỏa lòng.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 3 Cặp sao trẻ 9x rất đẹp đôi khi cùng diện áo dài cách tân.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 4 Trần Nghĩa và Trúc Anh đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Ngạn và Hà Lan trong phim "Mắt biếc" gây sốt phòng vé cuối năm ngoái.
Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 5

Ngạn và Hà Lan 'Mắt Biếc' diện áo dài tình tứ mừng xuân ảnh 6 "Thầy Ngạn" và mối tình đầu mãi không với tới của mình đều sở hữu đôi mắt đẹp buồn giàu cảm xúc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.