Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng

TPO - Cặp đôi quyền lực Beyonce và Jay-Z là những ngôi sao dự một trong những buổi tiệc tiền Grammy diễn ra hôm qua tại Los Angeles (giờ địa phương).
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 1 Beyonce diện đầm xanh siêu ngắn dạng vest xẻ ngực sâu quyến rũ.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 2 Beyonce và chồng Jay-Z là một trong những cặp đôi quyền lực có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng nhạc.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 3 Cặp đôi đến dự tiệc Roc Nation - nhãn hiệu thu âm của rapper Jay-Z, là một trong những sự kiện tiền Grammy - lễ trao giải đình đám của làng nhạc.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 4 Nữ ca sĩ 38 tuổi sở hữu vòng 3 bốc lửa.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 5
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 6
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 7 Beyonce thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tạo dáng sương sương trên mạng xã hội, thu hút đông đảo lượt "thả tim" của các fan.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 8 Cũng hôm qua, Beyonce diện đầm đỏ xẻ cao bất tận dự tiệc tiền Grammy do Clive Davis tổ chức ở Beverly Hills, California.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 9
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 10 Cô sở hữu đường cong tròn đầy "bỏng rẫy".
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 11 Ngày càng "phát tướng" so với thuở đôi mươi vì sinh liền 3 con, không còn thon thả như thời con gái, Beyonce của hiện tại lại quyến rũ theo phong cách bốc lửa, đẫy đà đầy sức sống.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 12
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 13
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 14 Mỹ nhân 38 tuổi được mệnh danh là "chị đại quyền lực" của làng nhạc.
Beyonce quyến rũ dáng tròn đầy 'bỏng rẫy' bên chồng ảnh 15 Vợ chồng Beyonce rạng ngời trong buổi tiệc tiền Grammy.
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.