Mâu thuẫn tình cảm, người phụ nữ dùng dao đâm liên tiếp nhân tình

Bị cáo Loan tại tòa
Bị cáo Loan tại tòa
TPO - Bực tức vì tình cảm không còn như ban đầu, trong trận cãi vã người phụ nữ 51 tuổi ở Quảng Nam dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, ngực, tay nhân tình

Chiều 25/5, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Thị Mỹ Loan (51 tuổi, trú thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) 10 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Lê Thị Mỹ Loan và ông Phan Đức Khương (50 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) có quan hệ tình cảm yêu đương, sống chung như vợ chồng từ tháng 10/2018 nhưng không đăng ký kết hôn.

Do mâu thuẫn với nhau và bực tức khi chồng hờ không còn tình cảm với mình, Loan nhiều lần dùng điện thoại nhắn tin với những nội dung đe dọa giết ông Khương.

Đến khoảng 6 giờ 30 phút ngày 13/8/2019, Loan mang theo 1 con dao thái lan đột nhập vào nhà. Sau khi cãi vã xô xát, Loan dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, bụng, tay của ông Khương gây thương tích 27%.

HĐXX TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Mỹ Loan 10 năm tù về tội “Giết người” và bồi thường 15 triệu đồng cho  bị hại.

MỚI - NÓNG