Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người mẫu nội y có tiếng ở Brazil quyết định kết hôn với chính mình để khẳng định quan điểm sống “tự yêu bản thân”.

New York Post đưa tin, Cris Galêra, người mẫu nội y kiêm ngôi sao mạng xã hội đến từ Brazil, gần đây đã tổ chức đám cưới một người bên ngoài nhà thờ Công giáo ở Sao Paolo (Brazil) với danh nghĩa “tự yêu bản thân”.

Trong buổi lễ đặc biệt, Galêra mặc váy trắng dài ôm sát cơ thể tôn lên thân hình “bốc lửa”. Cô cầm theo bó hoa, cười rạng rỡ chụp ảnh trước nhà thờ. “Tôi không xấu hổ. Tôi đã quyết tâm đến nhà thờ”, cô chia sẻ với The Post.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 1

Cris Galêra tổ chức đám cưới một mình trước nhà thờ.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 2

Cô mặc váy trắng, trang điểm xinh đẹp, cầm hoa cười rạng rỡ trong hôn lễ đặc biệt.

Theo New York Post, người đẹp Nam Mỹ làm sống lại trào lưu có tên là sologamy, trong đó những người độc thân kết hôn tinh thần, không cần bạn đời để tìm kiếm hạnh phúc.

“Hầu hết mọi người đều yêu thích và cảm thấy điều đó thú vị. Họ nghĩ tôi đang đùa, nhưng tôi thực sự đã kết hôn với chính mình. Một số phụ nữ khác cũng tuyên bố họ sẽ làm theo”, cô nói.

Galêra tiết lộ, được “hàng nghìn” đàn ông tán tỉnh trên Instagram, thậm chí còn đề nghị cưới cô. Tuy nhiên, theo mẫu nội y, trải qua nhiều mối tình trong quá khứ, trong cô luôn hoài nghi về sự chung thủy của đàn ông. Cô muốn bản thân được ưu tiên hàng đầu nhưng không ai đáp ứng được kỳ vọng đó.

“Tôi sẽ không bao giờ ly hôn với bản thân mình. Nhưng nếu tình yêu mới xuất hiện, tôi không ngại trải nghiệm nó. Tôi sẽ đặt người đó ở vị trí thứ hai, vị trí đầu tiên sẽ luôn là tôi”, cô tuyên bố.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 3
Cris Galêra kết hôn với chính mình vì muốn bản thân luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh những người ủng hộ, không ít dân mang cho rằng Galêra tự tổ chức đám cưới để thu hút sự chú ý. Đáp trả anti-fan, người đẹp Brazil khẳng định những lời xúc phạm hay chỉ trích không ảnh hưởng gì đến cô vì “khi bạn hạnh phúc, không gì có thể khiến bạn lung lay”.

Galêra còn lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật ở Paris và London vào tháng 11 tới. “Điều vui nhất là cảm giác viên mãn và tự hào khi kết hôn với chính mình. Tôi sẽ không thất vọng, không phụ thuộc lòng tin vào bất cứ ai và tôi sẽ yêu bản thân mình lên trên tất cả”, cô nói.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 4

Galêra là người mẫu nội y kiêm ngôi sao mạng xã hội đến từ Brazil.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 5

Trang Instagram của cô có hơn 159.000 người theo dõi.

Mẫu nội y ‘bốc lửa’ tổ chức đám cưới với chính mình, lên cả kế hoạch trăng mật ảnh 6

Cô thường chia sẻ những bức ảnh "bốc lửa" trên trang cá nhân.

Theo New York Post
MỚI - NÓNG