Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên 'bắn' tiếng Anh ấn tượng khi trả lời phóng viên quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có màn trả lời ấn tượng bằng tiếng Anh khi phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant.

Mới đây vào ngày 7/9, người đẹp Thuỳ Tiên đã có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh “Stop the war and the violence” (Kết thúc chiến tranh và bạo lực) của BTC cuộc thi Miss Grand International.

Thể hiện khả năng hoạt ngôn với sự tự tin khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên, Miss Grand International Vietnam 2021 khiến fan vô cùng hài lòng với sự sắc sảo, nhạy bén, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh trôi chảy, ấn tượng.

Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thuỳ Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót, và ưu điểm của cô là gì, Thuỳ Tiên đã tự tin trả lời rằng: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lễ nó ra.”

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên 'bắn' tiếng Anh ấn tượng khi trả lời phóng viên quốc tế ảnh 1

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trả lời phỏng vấn cực sắc sảo bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh “Stop the war and the violence”, Thuỳ Tiên đã trả lời rằng: “Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh, giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người. Với sức ảnh hưởng của mình tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh.”

Miss Grand International được biết đến là một trong những cuộc thi sắc đẹp đề cao nét đẹp cá tính, hiện đại. Các đại diện trước đây của Việt Nam tại cuộc thi như Kiều Loan, Ngọc Thảo,…đều là những cô gái với cá tính nổi bật và được cộng đồng fan yêu sắc đẹp đánh giá cao.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thuỳ Tiên đã dần chinh phục fan hâm mộ và thể hiện rằng bản thân xứng đáng với ngôi vị Miss Grand International Vietnam 2021 và sẵn sàng bùng nổ tại Phuket vào cuối năm nay.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên 'bắn' tiếng Anh ấn tượng khi trả lời phóng viên quốc tế ảnh 2

Cô xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng các ứng viên tiềm năng tại Miss Grand 2021 của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên 'bắn' tiếng Anh ấn tượng khi trả lời phóng viên quốc tế ảnh 3

Và tiếp tục được xếp hạng 6 trên bảng xếp hạng của chuyên trang Sash Factor.

Mới đây, trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano có trụ sở tại Mỹ đã đăng tải một bảng xếp hạng những ứng cử viên tiềm năng nhất tại cuộc thi Miss Grand 2021 sẽ diễn ra tại Phuket vào tháng 12 tới. Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Cô đứng ở vị trí thứ 7, ngay sau người đẹp Ecuador.

Và một tin vui khác lại tiếp tục đến với Thuỳ Tiên khi ngày hôm qua, chuyên trang sắc đẹp Philippines Sash Factor tiếp tục xếp Thuỳ Tiên đứng hạng 6 trong bảng xếp hạng những ứng viên tiềm năng tại Miss Grand 2021.

Đây có thể coi là những tín hiệu đáng mừng với Thuỳ Tiên trước khi sẵn sàng nhập cuộc tại Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.