Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực'

TPO - Bộ ảnh áo tắm của Meshki được Cindy Prado tung lên trang cá nhân khiến fan "loạn nhịp" bởi quá sexy và nóng bỏng.
Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 1 Những shoot hình này được chụp ở 1 bãi biển, thân hình nàng mẫu phủ cát để tăng thêm độ nóng bỏng đầy hoàng dại. Đường cong thể hình đẹp như tạc tượng của Cindy Prado khiến người nhìn phải trầm trồ. Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 2 Sở hữu sắc vóc nảy lửa và trang cá nhận triệu view là bảo chứng để cô gặt hái được nhiều quảng cáo trên mạng xã hội. Những bộ ảnh như này mang về số tiền khá cho nàng mẫu sinh năm 1992 Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 3 Người đẹp Mỹ gốc Cuba sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng và vô cùng gợi cảm Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 4 Shoot hình phô vòng 3 căng tràn "bốc lửa" của chân dài 9x Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 5 Bộ ảnh sau 1 giờ đăng tải đã thu hút gần 20 ngàn lượt thả tim và hàng trăm bình luận khen ngợi Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 6 Đường cong uốn lượn đẹp như tranh vẽ Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 7 Hiện Cindy Prado là người mẫu nội y, áo tắm rất đắt sô ở Mỹ Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 8   Mẫu nội y 9x Cindy Prado 'thiêu đốt' mùa hè với bộ ảnh 'nóng rực' ảnh 9 Khó rời mắt khỏi những shoot hình gây mê ánh nhìn này 
Theo InstagramNV
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.