Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con

TPO - Nàng mẫu béo không ngần ngại chụp ảnh nude cùng con trai bé bỏng trên tạp chí Elle. Cô sinh bé hồi tháng 1 năm nay.
 
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 1 Táo bạo chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Elle, Ashley Graham có khoảnh khắc đậm tình mẫu tử thiêng liêng bên cậu con trai 7 tháng Isaac Menelik Giovanni Ervin.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 2 Cô kết hôn với Justin Ervin năm 2010 và giờ đây cặp vợ chồng đang tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên con tại quê nhà của người đẹp ở Nebraska.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 3 Sinh con hồi tháng 1, Ashley Graham nhanh chóng trở lại showbiz từ cách đây vài tháng và liên tục xuất hiện trên các ấn phẩm danh tiếng.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 4 "Khi tôi nhìn những vết rạn và sự thay đổi trên cơ thể, giống như nhắc tôi rằng, là phụ nữ, có nghĩa tất cả chúng ta đều là những siêu nhân. Sinh con là một điều tuyệt vời." - Bà mẹ 1 con cho biết.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 5 Ashley Graham là một trong những người mẫu ngoại cỡ đẹp và quyến rũ, thành công hàng đầu làng mốt. 
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 6 Sở hữu thân hình "phá vỡ mọi chuẩn mực" nhưng người đẹp Mỹ rất tự tin và yêu cơ thể mình.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 7 Nàng mẫu béo luôn toát lên thần thái tự tin tràn đầy sức sống, giàu năng lượng.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 8
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 9
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham chụp ảnh khỏa thân sau 7 tháng sinh con ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.