Mẫu nam tố Katy Perry quấy rối nghiện đăng ảnh khoả thân

TPO - Nam người mẫu tố Katy Perry quấy rối tình dục bị Instagram xoá nhiều bài đăng và cảnh báo sẽ khoá tài khoản nếu tiếp tục đăng ảnh khoả thân, không phù hợp với chính sách của nền tảng mạng xã hội này.

Mới đây, Josh Kloss – mẫu nam tố bị Katy Perry quấy rối tình dục – đăng một ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội, kèm lời than vãn: “Instagram… làm ơn đừng. Tôi không quan tâm các vị xoá bài đăng của tôi được xem là chính đáng. Sau tất cả tôi là nam giới, và chúng tôi chỉ hướng đến đối tượng nữ ở nền tảng này… Việc loại tôi sẽ chẳng giúp được ai cả”.

Mẫu nam tố Katy Perry quấy rối nghiện đăng ảnh khoả thân ảnh 1 Instagram cảnh báo có thể sẽ xoá tài khoản của Josh Kloss vì đăng ảnh nhạy cảm, khoả thân.

Theo nội dung bức ảnh, Insgtagram cảnh báo có thể khoá vĩnh viễn tài khoản của Kloss vì nhiều lần đăng ảnh khoả thân hoặc mô tả hoạt động tình dục, không đúng Hướng dẫn Cộng đồng của nền tảng mạng xã hội này.

Phát ngôn của mẫu nam 38 tuổi lập tức gây tranh cãi trong trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, những bức ảnh của Kloss chưa đến mức bị xoá trong khi còn nhiều tài khoản đăng ảnh nhạy cảm hơn. Số khác lại bức xúc vì Kloss đổ lỗi cho phụ nữ trong vấn đề này. Bên cạnh đó, không ít dân mạng nhắc lại vụ Kloss tố nữ ca sĩ Katy Perry quấy rối tình dục.

“Tôi không hiểu tại sao anh lại nhắm vào Katy Perry sau 10 năm trong khi tất cả chúng ta đều biết anh từng yêu cô ấy”, một người bình luận.

“Hãy làm gì đó với cuộc đời của bạn thay vì cáo buộc những người phụ nữ vô tội”, người khác chỉ trích.

Mẫu nam tố Katy Perry quấy rối nghiện đăng ảnh khoả thân ảnh 2 Trang Instagram của Josh Kloss đăng nhiều bức ảnh khoe thân.

Josh Kloss hiện là một trong những cái tên được nhắc nhiều trong vài ngày qua khi công khai tố Katy Perry quấy rối tình dục anh.

Cụ thể, hôm 12/8, nam người mẫu đến từ Mỹ đăng một bức ảnh chụp chung cùng “tâm thư” dài kể về mối “duyên nợ” với giọng ca “Roar”. Kloss quen Katy vào năm 2010 khi cùng hợp tác trong MV “Teenage Dream” của bạn gái Orlando Bloom.

“Sau ngày quay đầu tiên, Katy mời tôi đến một câu lạc bộ thoát y ở Santa Barbara. Tôi đã từ chối rồi nói với cô ấy rằng “tôi phải trở về khách sạn và nghỉ ngơi, bởi công việc này là tất cả những gì tôi có bây giờ”. Chúng tôi có hẹn hò vài lần sau khi cô ấy ly hôn Russell Brand. Trong bữa tiệc sinh nhật của Johny Wujek, khi nhìn thấy cô ấy, chúng tôi đã ôm nhau và lúc đó cô ấy vẫn là người tôi thích. Nhưng khi tôi quay sang giới thiệu bạn mình, cô ấy bất ngờ kéo quần tôi xuống khiến bộ phận nhạy cảm của tôi lộ ra trước mặt mọi người. Các bạn có thể tưởng tượng được tôi cảm thấy thảm hại và xấu hổ như thế nào không?

Tôi nói ra điều này vì văn hoá của chúng ta bây giờ định kiến những hành vi đồi truỵ đều do đàn ông thực hiện. Tuy nhiên những người phụ nữ có quyền lực lại càng kinh tởm hơn…”, Kloss viết.

Mẫu nam tố Katy Perry quấy rối nghiện đăng ảnh khoả thân ảnh 3 Josh Kloss từng đóng cặp với Katy Perry trong MV "Teenage Dream".

Anh này cũng giải thích lý do phải sau gần 10 năm mới tiết lộ sự thật là do anh bị ê kíp của Katy Perry uy hiếp, không cho phép tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến nữ ca sĩ một cách công khai.

Bên cạnh đó, Kloss nhấn mạnh, chỉ nhận được 650 USD sau khi đóng “Teenage Dream”, trong khi Katy kiếm bộn tiền nhờ bán đĩa DVD và lưu diễn vòng quanh thế giới.

Ở một bài đăng khác, nam người mẫu nói thêm, từng hợp tác với nhiều ngôi sao khác như Kim Kardashian hay Kylie Jenner và luôn nhận được thái độ tôn trọng từ họ.

Sau đó, Kloss tiếp tục chia sẻ bức ảnh chụp màn hình được cho là những “yêu sách” từ ê kíp của Katy Perry buộc anh phải giữ im lặng suốt nhiều năm qua.

Những lời tố cáo làm nổ ra làn sóng tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ Kloss. Số khác lại không tiếc lời chỉ trích nam người mẫu vì đưa ra lời buộc tội thiếu bằng chứng nhằm bôi nhọ thần tượng của họ. Không ít người thắc mắc, tại sao đến bây giờ Kloss phải lên tiếng.

Phía Katy Perry hiện vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào. Riêng nữ ca sĩ 34 tuổi lại không mấy quan tâm. Trang Instagram của cô vẫn cập nhật thường xuyên về công việc hay thú cưng.

Mặt khác, Johnny Wujek – nhà thiết kế kiêm chủ nhân bữa tiệc mà Kloss nhắc đến – lên tiếng phủ nhận và khẳng định mẫu nam nói dối.

Mẫu nam tố Katy Perry quấy rối nghiện đăng ảnh khoả thân ảnh 4 Johnny Wujek lên tiếng bênh vực Katy Perry.

Trong quá khứ, Katy Perry từng vướng phải các bê bối liên quan đến quấy rối tình dục. Năm 2018, cô bị chỉ trích vì cưỡng hôn một thí sinh 19 tuổi tham gia American Idol. Một năm trước đó, cô nhận không ít “gạch đá” sau khi bóp mông của ca sĩ Shawn Mendes (lúc đó 17 tuổi) trên thảm đỏ.

Năm 2019 không phải là năm may mắn đối với Katy Perry về đường sự nghiệp. Cô và hãng đĩa chủ quản phải bồi thường 2,78 triệu USD sau khi toà kết án ca khúc Dark Horse (2013) đạo nhạc. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm “Never Really Over” (5/2019) không lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Theo Theo Instagram, Fox News
MỚI - NÓNG