Có 16 kết quả :

Phố Sài Gòn bị “tra tấn” bằng đủ loại âm thanh.

Hút khách bằng nhạc công suất lớn

TP - Bất kể ngày thường hay lễ tết, vui hay buồn, đám cưới hay ma chay… hễ có nhu cầu là người dân đều có thể thuê loa karaoke (loa kẹo kéo) hát ầm trời. Sang hơn, có thể “xõa” ở các quán nhậu hát với nhau, cà phê DJ, quán bar, beer club… Chỉ khổ cho người dân phải sống chung với… tiếng ồn tra tấn.
RADIO 99S chiều 4/4: Nữ hành khách bị đuổi vì la hét trên máy bay

RADIO 99S chiều 4/4: Nữ hành khách bị đuổi vì la hét trên máy bay

TPO - Trên chuyến bay VJ 134 của hãng hàng không VietJet  từ Tân Sơn Nhất, TP.HCM đi Nội Bài, Hà Nội vào lúc 21h10 ngày 3/4, một người phụ nữ khi lên máy bay đã la hét gây gổ với các tiếp viên hàng không khu vực dãy ghế số 2, số 3. Trước diễn biến trên, cơ trưởng chuyến bay quyết định không chở vị khách gây mất trật tự.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của cán bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Vĩnh Phúc (tỉnh Vĩnh Phúc) kiến nghị việc lãnh đạo nhà trường đã mắc những sai phạm như: 
Quang cảnh buổi họp báo chiều nay.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư nước ngoài

TPO - Chiều nay (17/5), Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo quốc tế với nội dung về vấn đề "Tình hình trật tự, an ninh tại một số địa phương ở Việt Nam". Tại đây, đại diện Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Quy hoạch “xẻ thịt” công viên

Quy hoạch “xẻ thịt” công viên

TP - Hiện Hà Nội có tới 6 bãi đỗ xe nhắm vào Công viên Thống Nhất (CVTN), trong đó 2 dự án đã được UBND TP Hà Nội chấp thuận. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là những giải pháp chữa cháy khi các dự án bãi đỗ xe theo quy hoạch không thành.
Lề đường, sân chơi thành bãi đỗ xe

Lề đường, sân chơi thành bãi đỗ xe

TP - Người dân khu đô thị Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy-Hà Nội), bức xúc vì lối ra vào, lề đường và sân chơi chung của khu dân cư đang hình thành các bãi trông giữ xe vừa gây mất trật tự, ảnh hưởng giao thông đô thị, vừa gây thất thu số tiền lớn cho Nhà nước.