Mặt mộc của Vương Tổ Hiền khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều người khen Vương Tổ Hiền trẻ trung ở tuổi 55, số khác lại chê cựu minh tinh Hong Kong như “phẫu thuật thẩm mỹ thất bại”.

HK01 đưa tin, ngày 13/8, Vương Tổ Hiền được nhìn thấy tham gia một khóa tu Phật giáo ở Vancouver, Canada. Trong bức ảnh do truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) chia sẻ, cựu minh tinh 6x mặc trang phục tăng ni, tóc búi cao, mặt không trang điểm, đang chắp tay cầu nguyện.

Mặt mộc của Vương Tổ Hiền khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi ảnh 1

Vương Tổ Hiền tham gia khóa tu Phật giáo ở Vancouver.

Hình ảnh mới nhất chụp Vương Tổ Hiền gây sốt mạng xã hội Trung Quốc, với hàng ngàn dân mạng bình phẩm về nhan sắc của “Đệ nhất mỹ nhân châu Á” một thời.

Nhiều người khen ngôi sao “Thần bài” không cần trang điểm vẫn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 55. “Nữ thần tuy không còn trẻ như xưa nhưng khí chất vẫn rất tuyệt vời”, một dân mạng ca ngợi.

Bên cạnh đó, không ít người chê không thể nhận ra một trong những biểu tượng sắc đẹp hàng đầu Hong Kong vì các đường nét khác lạ: “Làm thế nào mà khuôn mặt lại thay đổi như thế này?”, “Khuôn mặt thật đã không thể lấy lại”, “Cảm giác như phẫu thuật thẩm mỹ thất bại”...

Vương Tổ Hiền (SN 1967) là nữ diễn viên, ca sĩ thành danh ở Hong Kong (Trung Quốc) thập niên 1980 và 1990. Cô là một trong Tứ đại hoa đán của điện ảnh Hong Kong thập niên 1980 bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm, Chung Sở Hồng. Cô còn được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân châu Á” với vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ.

Mặt mộc của Vương Tổ Hiền khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi ảnh 2

Vương Tổ Hiền nổi danh châu Á một thời với nhan sắc quyến rũ, sắc sảo.

Vương Tổ Hiền nổi tiếng nhất với vai Nhiếp Tiểu Thiện trong bộ phim "Thiến nữ u hồn" đóng cùng tài tử Trương Quốc Vinh năm 1987. Sau đó, tên tuổi cô gắn liền với những vai diễn có hình tượng quyến rũ, ma mị như “Âm Dương Pháp Vương”, “Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Thanh Xà”, “Đông Tà Tây Độc”, “Thiên Địa Huyền Môn”, “Hồn Ma A Anh”, “Tiên trong Tranh”…

Năm 2005, Vương Tổ Hiền tuyên bố giải nghệ và chuyển đến Canada định cư. Ngoài ngũ tuần, nữ diễn viên chưa một lần kết hôn và cũng không có ý định lập gia đình vì đã mất niềm tin vào tình yêu sau nhiều tổn thương tình cảm.

Trong nhiều năm qua, Vương Tổ Hiền chuyên tâm tu hành theo đạo Phật và ăn chay trường.

Mặt mộc của Vương Tổ Hiền khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi ảnh 3

Ở tuổi xế chiều, Vương Tổ Hiền tìm thấy sự an yên trong cuộc sống độc thân và đạo Phật.

Theo HK01
MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.