Masan giới thiệu bột giặt kết hợp giặt và xả 2 trong 1

Masan giới thiệu bột giặt kết hợp giặt và xả 2 trong 1
Xã hội ngày càng hiện đại, người phụ nữ càng chủ động đảm đương nhiều vai trò. Bên cạnh phát triển sự nghiệp, tích cực hoạt động xã hội, chăm lo con cái, nội trợ cũng là công việc được các chị em ưu tiên hàng đầu.

Từ sự thấu hiểu người tiêu dùng…

Trong số những công việc trong gia đình, giặt giũ chiếm nhiều thời gian của người nội trợ. Việc lựa chọn bột giặt vừa làm sạch hiệu quả, vừa bảo vệ quần áo lại phù hợp với ngân sách gia đình luôn được người phụ nữ quan tâm.

Bột giặt thông thường có nhiều chất tẩy có thể khiến quần áo nhanh cũ, mòn và bị xơ cứng. Nguyên nhân là do các loại bột giặt hiện có trên thị trường không có tính năng xả vải. Để quần áo mềm thơm, người nội trợ phải dùng thêm nước xả vải.

Chị N.T.M. Ngọc (32 tuổi, nội trợ) cho biết: “Từ lâu rồi gia đình tôi đã quen dùng nước xả vải khi giặt đồ để quần áo mềm thơm. Vì vậy lúc nào đi mua sắm tôi cũng phải mua thêm nước xả vải kèm với bột giặt, vừa tốn công vận chuyển vừa tăng thêm một phần chi tiêu của gia đình.”

Masan giới thiệu bột giặt kết hợp giặt và xả 2 trong 1 ảnh 1  

Đồng tình với chị Ngọc, chị V.H. Mai (38 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ thêm: “Mặc dù nhà có máy giặt nhưng tôi vẫn thường giặt tay các loại quần áo công sở, áo đi tiệc… Cứ sau khi giặt xong, tôi phải thêm vào nước xả vải để giữ quần áo luôn mềm mại, thơm lâu, rất mất thời gian.”

Thấu hiểu điều đó, Masan Consumers vừa cho ra mắt bột giặt đầu tiên của mình trên thị trường: bột giặt Joins 2 trong 1 kết hợp giặt xả trong một sản phẩm.

… ra mắt sản phẩm đột phá

Đây là sản phẩm đầu tiên của Masan Consumer trong thị trường chăm sóc cá nhân và gia đình (Home & Personal Care – HPC), sau khi hoàn tất thương vụ mua 52% cổ phần Công ty Bột giặt NET (NETco) vào Quý I/2020.

Với lợi thế dẫn đầu về nghiên cứu & phát triển (R&D) trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) khi liên tục đưa ra những sản phẩm đột phá, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt như Omachi, Chinsu, Nam Ngư… Masan đã đưa ra nhiều cải tiến cho sản phẩm đầu tay này của mình trong ngành hàng HPC.

Cụ thể, bột giặt Joins 2 trong 1 được ứng dụng công nghệ enzyme làm sạch tiên tiến đến từ Châu Âu, có khả năng nhận diện từng loại vết bẩn khác nhau và cắt mạch của các vết bẩn này. Điểm vượt trội của sản phẩm Joins 2 trong 1 là “khoáng chất dưỡng vải” chính là các hạt màu xám nhẹ trong bột giặt, có khả năng bao bọc và bảo vệ sợi vải, giúp quần áo sau khi giặt và phơi khô vẫn mềm mại mà không cần dùng nước xả vải.

Masan giới thiệu bột giặt kết hợp giặt và xả 2 trong 1 ảnh 2  

Hương thơm cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bột giặt Joins 2 trong 1 với hương hoa ngọc lan tây cao cấp, giúp lưu lại hương thơm dễ chịu trên áo quần.

Thêm vào đó, bột giặt Joins 2 trong 1 có mức giá rất hợp lý, ngang bằng với nhiều loại bột giặt khác trên thị trường không có tính năng xả vải. Cụ thể, giá bán Joins 2 trong 1 loại gói nhỏ 400g là 16.000 đồng, gói 800g 31.000 đồng và gói lớn tiết kiệm 3kg là 105.000 đồng.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt, tại hệ thống VinMart & VinMart+ từ ngày 16/9 đến 30/9, khách hàng được tặng lốc 4 cuộn giấy Vinmart Home cao cấp khi mua gói 3kg bột giặt Joins 2 trong 1.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Việc cải cách môi trường kinh doanh ở Việt Nam còn nhiều điểm nghẽn. Ảnh: Như Ý

Môi trường kinh doanh Việt Nam: Kiểm tra, thủ tục làm khó doanh nghiệp

TP - Trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến cộng đồng doanh nghiệp (DN) liêu xiêu, quá trình cải cách môi trường kinh doanh dường như chậm lại. Thủ tục hành chính ở các lĩnh vực như đất đai, kiểm tra chuyên ngành nhiều vướng mắc, thậm chí tăng hơn so với trước đây. Nhiều  DN  đã “kiệt sức” vì dịch bệnh, nay thêm các rào cản  khiến họ càng khó vực dậy.