Có 102 kết quả :

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

Hàng thừa của MU bị Juventus chê đắt

TPO - Theo các trang tin lớn của châu Âu, Anthony Martial đang trên đường rời Man United sau khi các thỏa thuận cá nhân đã cơ bản được thông qua. Tuy nhiên, tài chính đang trở thành trở ngại trong vụ này.
Sao trẻ Martial tiết lộ sốc về mâu thuẫn với HLV Mourinho?

Sao trẻ Martial tiết lộ sốc về mâu thuẫn với HLV Mourinho?

TPO - Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa HLV Mourinho và tiền đạo trẻ Anthony Martial là tâm điểm chú ý của giới truyền thông trong suốt thời gian dài. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha được cho là không vừa lòng với thái độ thi đấu và tập luyện của cầu thủ 23 tuổi nên liên tục cất anh trên băng ghế dự bị trong suốt 2 mùa làm việc tại M.U. 
HLV Mourinho muốn sớm tống cổ Martial khỏi M.U.

Mourinho đối đầu Ed Woodward, quyết 'tống cổ' Martial

TPO - HLV Jose Mourinho tiếp tục làm cho mối quan hệ giữa mình và Phó Chủ tịch Ed Woodward có thêm những rạn nứt khi thể hiện quyết tâm đẩy Anthony Martial khỏi M.U trước thời điểm 1/9. Ông không còn muốn sử dụng tiền đạo người Pháp này thêm bất cứ phút nào.
Martial tính chuyện gia nhập Arsenal.

BẢN TIN thể thao: Chán Mourinho, Martial mở cửa đến Arsenal

TPO - M.U bất ngờ thúc thủ trước West Brom. Arsenal gây thất vọng khi làm khách trước Newcastle. Đại thắng Monaco, PSG chính thức vô địch Ligue 1. Man City chính thức vô địch Premier League, san bằng kỷ lục 17 năm của M.U. Valencia tự tin M.U sẽ giành mọi danh hiệu ở mùa giải tới…