Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết

Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết
TPO - Những hơi ấm ngày Xuân ngập tràn bệnh viện Nhi đồng 2, quận 1, TPHCM những ngày giáp Tết.

Sáng 27/1, câu lạc bộ Bé Khỏe Bé Ngoan (thuộc trường Đại học Y dược TPHCM) phối hợp Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình “Tết của bé” với sự tham dự của hàng trăm em nhỏ và phụ huynh.

Tại ngày hội này, thông qua các tiết mục ca hát, nhảy múa, diễn kịch, các bạn sinh viên thuộc CLB Bé Khỏe Bé Ngoan đã truyền đi thông điệp về ngày Tết đoàn viên, sum họp ấm áp, nghĩa tình mà mỗi người đều mong chờ vào dịp Tết đến Xuân về.

Cùng với đó, ban tổ chức đã tặng 300 phần quà cho các em bệnh nhi và phụ huynh vào cuối chương trình.

Sinh viên thực hiện chương trình "Tết của bé" - Clip: NGÔ TÙNG

Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 1
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 2 Các bé được chụp ảnh và rửa tặng làm quà
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 3 Những bức ảnh mang hương Xuân là món quà ý nghĩa đối với phụ huynh và con em mình 
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 4
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 5 Phụ huynh và các em đón xem chương trình "Tết của bé" tại Bệnh viên Nhi đồng 2
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 6
Mang Xuân ấm đến với bệnh nhi ngày giáp Tết ảnh 7 Tặng quà cho các em vào cuối chương trình

Chương trình “Tết của bé” là một hoạt động thường niên của câu lạc bộ Bé Khỏe Bé Ngoan, diễn ra vào mỗi độ giáp Tết Nguyên đán với mục đích góp thêm chút hương vị Tết ấm tình người dành tặng các em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện, mái ấm trên địa bàn TPHCM.

Ngay sau chương trình buổi sáng, chiều cùng ngày các bạn tình nguyện viên CLB sẽ tiếp tục thực hiện một chương trình tương tự để mang niềm vui tặng các bé tại tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (quận 10, TPHCM).

Năm nay, Câu lạc bộ thực hiện chương trình với tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng với 4 điểm như thường lệ, là: Bệnh viện Nhi đồng 2 (sáng 27/1), Nhi đồng 1 (chiều 27/1), Trung tâm Xương thủy tinh (ngày 29/1) và Mái ấm Gary (ngày 30/1).

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".