Có 119 kết quả :

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X

TPO - Nữ quân nhân Nguyễn Đặng Anh Phương rạng rỡ trong bộ ảnh mang áo yếm màu tím, nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần lém lỉnh, vui tươi của một cô gái đang độ tuổi thanh xuân nhiều nhiệt huyết và cống hiến.
Mẹo hay loại bỏ gàu tự nhiên và hiệu quả

Mẹo hay loại bỏ gàu tự nhiên và hiệu quả

TPO - Tóc có gàu thường gây cảm giác ngứa ngáy, mất tự tin và hơn nữa còn khiến bạn "mất điểm" trước nhiều người.Nguyên nhân chính gây ra gàu thường là do da đầu tiết quá nhiều bã nhờn, nấm da đầu hay do nhạy cảm đặc biệt với chứng viêm da đầu. 
Phụ nữ Chăm quấn khăn che kín mặt. Ảnh: Hòa Hội

Đặc sắc chiếc khăn Chăm

TP - Chiếc khăn quấn quanh đầu phụ nữ Chăm trở thành biểu tượng, nét đẹp đặc trưng văn hóa của đồng bào Chăm không chỉ của An Giang nói riêng mà cả vùng Nam Trung bộ.
Hóa chất ép tóc có hại không?

Hóa chất ép tóc có hại không?

Chị tôi thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Mỗi tháng một lần chị ấy lại đi ép tóc. Tiếp đó chị ấy sẽ uốn xoăn. Tôi đã bảo chị ấy là làm thế sẽ làm hỏng tóc. Nhưng chị ấy không nghe. Vậy ép tóc là gì và nó có hại không?
Kinh nghiệm chăm sóc tóc tự nhiên của người xưa

Kinh nghiệm chăm sóc tóc tự nhiên của người xưa

Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. Tục ngữ có câu “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Mái tóc tạo nên sự dịu dàng, duyên dáng cho người phụ nữ và tạo nên sự tự tin, phong cách cho người đàn ông.
Vỏ cam được xem là thần dược trị nhiều chứng bệnh

Vỏ cam trị nhiều chứng bệnh

Sau khi ăn cam, vỏ của quả cam thường bị vứt bỏ, nhưng bạn nên biết rằng làm như vậy là rất lãng phí. Vì vỏ của nó có nhiều công dụng không ngờ, rất tốt cho sức khỏe
TGI mang sứ mệnh chăm sóc mái tóc Việt

TGI mang sứ mệnh chăm sóc mái tóc Việt

TP - Chính thức thành lập từ năm 2003, sau hơn 10 năm Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI) đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chăm sóc mái tóc cho người Việt. Ðến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước và chiếm được lòng tin của  nhà tạo mẫu cũng như người tiêu dùng.