Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc crop-top tham gia sự kiện ngày Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) cùng các thí sinh, Đỗ Thị Hà khoe vẻ năng động nhưng vẫn gợi cảm và có dịp diện kiến chủ tịch Miss World.

Mới đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng dàn thí sinh đã tham dự sự kiện ngày Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day). Xuất hiện trong sự kiện này, Đỗ Thị Hà cùng dàn người đẹp trong Green Team (Team xanh) cùng diện trang phục thể thao năng động, cá tính.

Đại diện Việt Nam xuất hiện cực kỳ khoẻ khoắn trong chiếc áo crop-top màu hồng khoe trọn vòng eo 'con kiến' săn chắc và quyến rũ. Dù xuất hiện trong bất kỳ trang phục nào, người đẹp xứ Thanh vẫn cực kỳ cuốn hút bởi năng lượng đầy sôi động của mình.

Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 1
Đỗ Thị Hà mặc crop-top trong đoạn video clip giao lưu cùng các thí sinh.
Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 2
Người đẹp tự tin khoe vòng eo 'con kiến' quyến rũ.

Đặc biệt với sự hồn nhiên, tươi vui của một cô gái thế hệ Gen Z, Đỗ Thị Hà chính là người thường xuyên khuấy động không khí, chủ động rủ các thí sinh quay video clip để cùng tương tác.

Cũng nhân dịp Lễ Tạ ơn, Đỗ Thị Hà đã rủ các thí sinh thực hiện một video, trong đó mỗi thí sinh sẽ nói về ý nghĩa của ngày lễ này bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đỗ Thị Hà chia sẻ bằng tiếng Việt trong đoạn video clip: "Lễ tạ ơn là chính là thời điểm mà chúng ta ở bên nhau và biết ơn nhau".

Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 3
Người đẹp xứ Thanh có dịp diện kiến bà Julia Morley - chủ tịch của cuộc thi Miss World.

Cũng nhân dịp ngày Lễ tạ ơn, ban tổ chức Miss World đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với các thí sinh với sự xuất hiện của chủ tịch cuộc thi - bà Julia Morley. Đỗ Thị Hà đã rất hào hứng khi được diện kiến bà Julia Morley. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ đoạn video ghi lại cảm xúc háo hức khi được lắng nghe những chia sẻ của bà chủ tịch.

Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 4
Đỗ Thị Hà luôn hoà đồng cùng các thí sinh trong mọi hoạt động.
Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 5
Người đẹp chăm chỉ tương tác với các thí sinh còn lại.
Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 6
Mặc crop-top khoe trọn vòng eo 'con kiến', Đỗ Thị Hà có dịp diện kiến chủ tịch Miss World ảnh 7
Đỗ Thị Hà mang đến một năng lượng tươi vui cho cuộc thi Miss World 2021.

Có thể thấy sau vài ngày nhập cuộc ở Miss World, Đỗ Thị Hà vẫn tràn đầy năng lượng háo hức trong các hoạt động. Cô cũng tích cực giao lưu và tương tác với tất cả thí sinh và để lại một thiện cảm tốt.

Người đẹp xứ Thanh cũng khiến công chúng ở quê nhà yên tâm khi có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin để hoà đồng cũng như giao lưu với mọi người.

Trong những ngày sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục tham gia rất nhiều sự kiện nhân dịp kỷ niệm 70 năm của cuộc thi Miss World tại Puerto Rico.

MỚI - NÓNG