Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges

0:00 / 0:00
0:00
Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ sử dụng tiếng Anh mà không cần tới phiên dịch trong phần thi Head To Head Challenges ở cuộc thi Miss World 2021.

Sau khi hoàn thành chụp ảnh profile và các hoạt động bên lề, sáng ngày 23/11 (giờ địa phương Puerto Rico), Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh chính thức bước vào phần thi Head To Head Challenges.

Trong buổi bốc thăm nhóm thi, đại diện Việt Nam cuốn hút với nhan sắc ngọt ngào. Người đẹp diện váy trễ vai, sắc đỏ rực rỡ giúp tôn lên nước da trắng rạng rỡ. Cùng tranh tài với Đỗ Thị Hà trong bảng đấu Head To Head Challenges là các đại diện đến từ Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova và Bulgaria.

Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 1
Đỗ Thị Hà trong buổi bốc thăm thi Head To Head Challenges.

Ở thử thách Head To Head Challenges, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng phỏng vấn. Nàng hậu xứ Thanh sẽ sử dụng tiếng Anh để chia sẻ mà không cần đến phiên dịch. Trong thử thách quan trọng này, cô có dịp chia sẻ về đam mê của bản thân và Dự án Nhân Ái mang đến Miss World 2021.

Theo đó, Dự án Nhân Ái mà Đỗ Thị Hà mang đến đấu trường nhan sắc năm nay đã được giới thiệu đến khán giả và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Người đẹp cùng ê-kíp tích cực tổ chức nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện tại Nam Trà My, Quảng Nam để khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử của miền Trung nước ta.

Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 2
Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 3
Đỗ Thị Hà nổi bật bên dàn thí sinh năm nay.

Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững chuỗi thành tích chiến thắng Beauty With a Purpose - Hoa hậu Nhân ái - phần thi quan trọng giúp thí sinh có cơ hội tiến sâu tại Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Những ngày qua với phong cách thời trang quyến rũ, đầy nữ tính, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước và fans quốc tế. Trên trang cá nhân, Đại diện Việt Nam liên tiếp cập nhật những hình ảnh tham gia hoạt động tại cuộc thi, điều này chứng tỏ người đẹp sinh năm 2001 đã thích nghi và bắt nhịp rất tốt.

Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 4
Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 5
Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 6
Người đẹp mang tới cuộc thi năm nay nhiều bộ trang phục có màu sắc nổi bật.

Chỉ trong ngày thứ 3 có mặt tại Miss World, Đỗ Thị Hà đã khẳng định gu ăn mặc đẳng cấp khi liên tiếp biến đổi hình ảnh với nhiều kiểu váy khác nhau. Từ thiết kế hồng ton-sur-ton cho hoạt động quay clip social đến bộ trang phục sắc xanh với tà bay bổng trong buổi tổng duyệt phần thi Tài năng đánh đàn T'rưng.

Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 7
Đỗ Thị Hà sẽ không sử dụng phiên dịch tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenges ảnh 8
Gu thời trang sang trọng, gợi cảm của Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà cũng thoải mái bắt chuyện và giao tiếp tự tin với bạn bè quốc tế. So với trước khi bước vào cuộc thi, khả năng giao tiếp tiếng Anh của nàng hậu 20 tuổi đã tiến bộ vượt bậc.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu cuộc thi vài ngày nhưng Đỗ Thị Hà đã thể hiện sự thân thiện của mình đối với các đại diện khác. Với sự nổi trội của mình, khán giả tin rằng cô sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam trong cuộc thi quốc tế lần này.

MỚI - NÓNG