Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tràn đầy năng lượng và vô cùng tự tin trong phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2021.

Bước sang ngày thứ 3 tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng dàn thí sinh tiếp tục tham dự các hoạt động chính thức của cuộc thi năm nay, trong đó có một phần thi mà người đẹp vô cùng háo hức đó là phần thi tài năng.

Đỗ Thị Hà dậy từ khá sớm để chuẩn bị cho phần thi này. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang tự tay lắp đàn T'rưng để chuẩn bị mang lên sân khấu.

Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 1
Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 2
Đỗ Thị Hà diện bộ váy xanh quyến rũ trong phần thi tài năng.

Xuất hiện trong phần thi này, Đỗ Thị Hà diện bộ váy bồng bềnh gam màu xanh với thiết kế cổ yếm và chi tiết xẻ vòng một quyến rũ. Người đẹp xứ Thanh chọn kiểu tóc cột đuôi ngựa và trang điểm nhẹ nhàng.

Sau 3 ngày nhập cuộc, tinh thần của Đỗ Thị Hà đang giữ một năng lượng tích cực và phấn khích. Cô hào hứng chuẩn bị cho phần thi của mình và liên tục cập nhật các hình ảnh trên trang cá nhân.

Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 3
Đỗ Thị Hà và bạn cùng phòng là người đẹp Mông Cổ trên đường tới tham dự phần thi tài năng.
Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 4
Đỗ Thị Hà tự tay lắp đàn T'rưng.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng trình diễn tiết mục chơi đàn T'rưng tại buổi send-off để trao sash chính thức cho cô tại cuộc thi Miss World 2021 hôm 15/11 vừa qua. Khán giả theo dõi đã vô cùng bất ngờ với màn thể hiện tài năng đánh đàn T’rưng của Đỗ Thị Hà.

Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 5
Mặc váy cổ yếm xẻ vòng 1 quyến rũ, Đỗ Thị Hà tự tin tại phần thi tài năng ở Miss World ảnh 6
Đỗ Thị Hà từng thể hiện tiết mục chơi đàn T'rưng tại buổi send-off để trao sash chính thức cho cô tại cuộc thi Miss World 2021 hôm 15/11 vừa qua.

Đây cũng là một trong những bộ môn yêu thích mà nàng hậu xứ Thanh sẽ mang đến phần thi tài năng tại Miss World. Mặc dù biết chơi đàn T'rưng rất khó nhưng Đỗ Thị Hà vẫn quyết tâm mang văn hoá đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Hy vọng với sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và chuyên nghiệp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có một thành tích tốt tại phần thi tài năng của Miss World 2021.

MỚI - NÓNG
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
TPO - Nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ và được bảo tồn tốt, làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Seoul, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Tuy nhiên việc khách du lịch "tràn ngập" khu làng khiến chính quyền địa phương phải áp lệnh giới nghiêm.