Mặc bikini, đi bộ 2km đến cầu hôn bạn gái

Mặc bikini, đi bộ 2km đến cầu hôn bạn gái
TPO - Lian, khoảng 40 tuổi, sống tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã không ngần ngại mặc bộ bikini màu hồng, đi bộ 2km đến cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều người.

Lian quen bạn gái, Liao (ngoài 30 tuổi) cách đây 10 năm. Tuy nhiên, họ bắt đầu yêu nhau chỉ cách đây 1 năm khi Lian giúp Liao sửa nhà. Bạn gái của anh Lian muốn anh mặc đồ lót màu hồng đến cầu hôn cô ở nơi công cộng và anh đã không ngần ngại.

“ Cô ấy muốn xem liệu tôi có thực sự yêu cô ấy và tôi có can đảm để làm điều đó”, Lian cho biết.

Hôm 14/5 vừa qua, Lian đã quyết định diện bikini 2 mảnh màu hồng, cầm theo một bó hoa, đi bộ 2km tới văn phòng cô gái và quỳ xuống cầu hôn trước sự chứng kiến của mọi người.

Bạn gái Lian vô cùng xúc động trước hành động của anh và đã gật đầu đồng ý.

Mặc bikini, đi bộ 2km đến cầu hôn bạn gái ảnh 1

Anh Lian

Mặc bikini, đi bộ 2km đến cầu hôn bạn gái ảnh 2

Được biết, Lian là một thợ sửa ống nước, có hoàn cảnh khó khăn, đã ly dị vợ và có hai con. Trong khi đó, Liao là một cô gái là con gái một gia đình giàu có, có học vấn cao, từng du học ở Anh quốc 10 năm và hiện đang làm kế toán tại một công ty ở Thâm Quyến.

Tình yêu của hai người, đặc biệt màn cầu hôn lãng mạn khiến rất nhiều người cảm động.

Theo Ecns, shanghaiist
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.