Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một

TPO - Chiếc áo hai dây ren xuyên thấu của nữ DJ Ashley James khiến người đối diện “nóng mặt” vì lộ rõ cả vòng một không có nội y che chắn.
Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 1

Mới đây, Ashley James được mời tham dự ra mắt dòng sản phẩm Boux Avenue X Megan McKenna, kết hợp giữa thương hiệu nội y Boux Avenue và nữ ca sĩ Megan McKenna, tại London (Anh).

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 2

Tham dự sự kiện, người đẹp 32 tuổi mặc set áo blazer và quần ống rộng cá tính, thanh lịch. Đáng nói, chiếc áo hai dây mặc trong là chất liệu ren xuyên thấu, khoe vòng một căng tràn.

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 3

Không chỉ vậy, nữ DJ còn tự tin phanh áo, lộ cả đầu ngực khiến người nhìn phải "đỏ mặt".

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 4

Chiếc áo táo bạo tạo ra các luồng ý kiến trái chiều trên mạng. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp gợi cảm, phóng khoáng của nữ DJ. Người khác lại đặt câu hỏi, tại sao Ashley lại có thể mặc kiểu áo như vậy ra đường.

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 5

Nhìn phong thái tự tin của Ashley, ít ai ngờ cô từng cảm thấy tự ti bởi vóc dáng nóng bỏng đó. Cô từng bị bắt nát ở giai đoạn dậy thì. Điều đó tạo nên tâm lý bài xích thân hình vốn nảy nở hơn chúng bạn. Phải mất nhiều năm, cô mới chấp nhận và yêu mến cơ thể mình.

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 6

Cô chia sẻ trên Daily Mail, luôn phải vật lộn để tìm được quần áo phù hợp. Ở tuổi 13, cô không thể mặc được những trang phục giống các bạn gái khác vì vòng một phát triển quá nhanh.

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 7

Sau này trưởng thành hơn về suy nghĩ, Ashley mới nhận ra rằng đó không phải là tội lỗi, việc sở hữu đường cong sexy không quyết định nhân cách, lối sống của một người.

Mặc áo xuyên thấu lại ‘quên’ nội y, nữ DJ lộ nguyên vòng một ảnh 8

 Đến nay, Ashley James không ngần ngại phô bày lợi thế hình thế mà nhiều cô gái khao khát.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG