'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu

TPO - Khloe Terae vừa khiến fan "bỏng mắt" với loạt ảnh áo tắm bé xíu trên biển ở Miami (Mỹ).
'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 1 Nàng mẫu nội y đình đám sở hữu vóc dáng siêu nóng bỏng luôn khiến cánh mày râu phải chao đảo mỗi khi xuất hiện với bikini 'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 2 Lần này, bộ áo tắm 2 mảnh màu đỏ bé xíu tiếp tục phô thể hình "bốc lửa" của Khloe Terae, đặc biệt là áo tắm quá nhỏ không ôm trọn bầu ngực ngoại cỡ của người đẹp. 'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 3 Khloe Terae sinh năm 1993, là gương mặt quen thuộc của tạp chí dành cho đàn ông Playboy. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang lớn như Maxim hay cũng như là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nội y, áo tắm
'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 4 Bước vào nghiệp mẫu từ năm 18 nhưng vì ngoại hình quá sexy bốc lửa, cô đã được lên hình tạp chí Playboy 2 năm sau đó.
'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 5 Mặc dù là mỹ nhân nóng bỏng nhưng nhiều người nghi ngờ cô đã động chạm dao kéo để có thể hình bốc lửa như hiện tại 'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 6 Hiện Khloe Terae sở hữu 2,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram. 'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 7 Cô thường xuyên "chiêu đãi" người hâm mộ trên Instagram với những hình ảnh sexy gây mê và hút "bão" thả tim, bình luận.
MỚI - NÓNG