Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân

TPO - Playboy đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt “chốt” lại năm 2019 với sự xuất hiện của các cựu người mẫu qua các thế hệ.
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 1 Ấn bản mới nhất của Playboy dự kiến sẽ ra sạp vào ngày 17/12 tới, có sự góp mặt của các thế hệ Playmate (người mẫu xuất hiện trên chuyên mục nằm ở hai trang chính giữa Playboy), với chủ đề "Một lần là Playmate, mãi mãi là Playmate".
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 2 5 cựu mẫu Playboy tham gia bộ ảnh gồm Victoria Valentino, Candace Collins Jordan, Reneé Tenison, Brande Roderick và Raquel Pomplun (xếp theo tuổi tác từ cao xuống). Trong đó, không phải ai cũng khoả thân.
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 3 Victoria Valentino (77 tuổi) hiện là người mẫu lớn tuổi nhất từng xuất hiện trên Playboy. Bà từng làm gương mặt trang bìa cho tạp chí dành cho đàn ông danh tiếng này năm 20 tuổi vào tháng 9/1963.
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 4 Candace Collins Jordan (62 tuổi) là Playmate tháng 12/1979 khi 22 tuổi. Trong lần trở lại này, bà không ngần ngại "cởi" khoe cơ thể vốn không còn được săn chắc, bốc lửa như xưa.
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 5 Không còn nóng bỏng như thuở đôi mươi, hai Playmate kỳ cựu vẫn ghi dấu ấn bởi sự thành thục.
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 6 Brande Roderick (trái), 45 tuổi, lên trang bìa vào tháng 4/2000, khi 25 tuổi. Trong khi đó, Raquel Pomplun (phải), 32 tuổi, là một Playmate vào tháng 4/2012 ở tuổi 24
Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân ảnh 7 Reneé Tenison (ngồi trước) lên ảnh bìa ấn bản 11/1989 ở tuổi 21, và trở lại với tư cách Playmate người mỹ gốc Phi đầu tiên vào năm 1990.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm