Có 74 kết quả :

Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

Ngậm trái đắng vì mua phải dự án ‘ma’

TPO - Bỏ tiền tỷ mua đất nhưng sau 3 năm, khách hàng không nhận được nền vì đất nằm trong quy hoạch công trình kỹ thuật chế biến lưu thông muối trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong khi giám đốc công ty bất động sản bán đất cho khách hàng thì bị bắt để điều tra làm rõ hành vi trốn thuế.
Cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Ba Sơn bàn kế hoạch phá án ma túy

Dặm dài biên ải: Ðánh án ma túy ở vùng biên

TP - Thời gian qua, tình hình hoạt động của tội phạm ma túy, nhất là các đường dây ma túy lớn xuyên quốc gia qua biên giới Việt - Trung diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, lực lượng biên phòng Lạng Sơn xác lập các chuyên án đấu tranh, triệt phá.
UBND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cắm bảng cảnh báo trước khu đất được quảng cáo là dự án Hồ Tràm Riverside

Vẽ dự án lừa tiền dân

TP - Dù cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh báo, xử lý, nhưng các dự án “ma” vẫn mọc lên như nấm ở nhiều tỉnh thành phía Nam như TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An…, khiến hàng trăm người dân đổ tiền mua bất động sản mà các đối tượng lừa đảo vẽ ra.
Bắt giữ, khám xét nhà các đối tượng buôn ma túy ở Tân Thanh (Lạng Sơn) Ảnh: Duy Chiến

Phá đường dây ma túy vùng biên

TP - Một đường dây ma túy lớn ở tỉnh Lạng Sơn hoạt động khép kín, có mối quan hệ họ hàng, dòng tộc tại địa phương nên công tác phát hiện, đấu tranh, triệt phá của các ngành chức năng gặp nhiều khó khăn.
Cần làm gì để đẩy mạnh xuất khẩu trái cây Việt Nam?

Cần làm gì để đẩy mạnh xuất khẩu trái cây Việt Nam?

TPO - Trước khi được mở cửa cho phép vào nước nhập khẩu, trái cây Việt Nam phải thiết lập vùng trồng và phải được cấp mã số. Muốn vậy, vùng trồng phải sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm trước khi xuất khẩu hải được đóng gói và xử lý chiếu xạ hoặc xử lý hơi nước nóng…
Trung tâm Buôn Ma Thuột trong lễ hội cà phê

Để Buôn Ma Thuột xứng tầm đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên

TPO - “Phát triển Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng không chỉ vì thành phố này hay vì tỉnh Đắk Lắk, mà vì sự phát triển của cả vùng Tây Nguyên. Một cơ chế chính sách mang tính đột phá đóng vai trò quyết định, và được tổ chức tốt, thì thiếu gì cũng sẽ có, từ con người, đến tài chính, công nghệ ”, ông Nguyễn Văn Bình- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương khẳng định.
Chiếc xe Vinh dùng để đi thu hồi nợ tàng trữ ma tuý bị công an phát hiện

Sếp công ty thu hồi nợ tàng trữ ma túy

TPO - Trong lúc tuần tra, lực lượng công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phát hiện tài xế có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Tại đây, công an phát hiện chủ phương tiện là chủ tịch HĐQT của một công ty thu hồi nợ dùng ma tuý đồng thời tàng trữ lượng lớn ma tuý đá trên xe.