M.U 'móc túi' 330 triệu CĐV

M.U 'móc túi' 330 triệu CĐV
TP - Trong tuần này, M.U sẽ công bố bản báo cáo tài chính, theo dự đoán, sẽ giúp CLB này lấy lại ngôi đầu về doanh thu sau khi để mất về tay Arsenal, nhờ có một lượng CĐV khổng lồ trên toàn thế giới.

Tháng 9 năm ngoái, Arsenal đã công bố bản báo cáo tài chính cho thấy họ là CLB có doanh thu lớn nhất thế giới, lên đến 201 triệu bảng. Song con số này sẽ chẳng là gì nếu so với số tiền mà khoảng 330 triệu CĐV M.U trên toàn thế giới chi ra để sở hữu những sản phẩm của Bầy quỷ đỏ.

Theo tiết lộ của tờ The Sun, doanh thu năm vừa qua của M.U đạt đến con số kỷ lục 245 triệu bảng, sẽ được công bố vào thứ Năm này.

Tuy đạt con số kỷ lục này song nhiều CĐV M.U vẫn tỏ ra lo ngại về khoản nợ 500 triệu bảng mà gia đình Glazer sử dụng để mua lại M.U hồi năm 2005 sẽ khiến CLB phải è lưng trả số lãi lên tới 20 triệu bảng/năm.

Nếu không phải trả số lãi này, các CĐV cũng sẽ không phải chịu một mức giá vé cao cho cả mùa bóng cũng như những lợi ích khác bị cắt gọt lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

Croatia - Scotland: Mệnh lệnh phải thắng

TPO - Trong cuộc đọ sức ở lượt trận cuối cùng bảng D diễn ra trên sân Hampden Park vào rạng sáng mai (23/6, giờ Việt Nam), cả Croatia và Scotland đều buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng đoạt vé vào chơi ở vòng knock-out EURO 2020.