Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển

Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ khá thân thiết với NTK Zuhair Murad nên đã được ông mời tới tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập mới của mình tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ khá thân thiết với NTK Zuhair Murad nên đã được ông mời tới tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập mới của mình tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
TPO - Nàng kiều nữ tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang cổ điển, quý phái khi tham gia show diễn của nhà thiết kế người Li Băng Zuhair Murad trong khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 1 Lý Nhã Kỳ diện nguyên cây đen hàng hiệu gồm: đầm Toni Maticevski, nón Celine Robert, găng tay Maison Fabre, bóp cầm tay Marchesa và chuỗi trang sức ngọc trai Crivelli.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 2 Phong cách cổ điển sang trọng và quý phái của cô thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 3 Cựu đại sứ du lịch trò chuyện thân mật với NTK người Li Băng Zuhair Murad. Những thiết kế của công được các siêu sao hạng A thế giới rất ưa chuộng.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 4 Lý Nhã Kỳ tạo dáng trước khi vào thưởng thức show diễn.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 5 Cô trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình hàng đầu về thời trang Fashion TV.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 6 Tại sự kiện, nữ diễn viên 'Mùa hè lạnh' cũng có dịp gặp gỡ với diễn viên trẻ đang lên của Trung Quốc là Diêu Tinh Đồng - mỹ nhân của phim '12 con Giáp'.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 7 Trong khi nữ diễn viên Trung Quốc ăn mặc khá giản dị thì Lý Nhã Kỳ nổi bật với phong cách quý tộc của mình.
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 8 Nàng kiều nữ rất nổi bật giữa dàn khách mời.

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng ở Paris với phong cách cổ điển ảnh 9 Cô tự tin khoe sắc bên các ngôi sao quốc tế, trong đó có người đẹp Hofit Golan - MC của kênh Fashion TV (váy vàng).

Ảnh: Alex Cheng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm