Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang

TPO - Nữ diễn viên diện bộ đồ hàng hiệu chất liệu xuyên thấu quyến rũ khi tới tham dự buổi trình diễn thời trang Cocoon của nhà thiết kế Võ Công Khanh tối 28/8.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 1 Lý Nhã Kỳ đến trước giờ diễn để ủng hộ nhà thiết kế Võ Công Khanh.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 2 Nữ diễn viên chọn trang phục haute couture của thương hiệu Georges Hobeika tông nude, phần thân trên xuyên thấu quyến rũ, phối với trang sức kim cương của hãng Paolo Piovan tỏa sáng trên thảm đỏ.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 3 Để tạo sự lột xác mới lạ, kiều nữ họ Lý đã dành rất nhiều thời gian để biến hóa bộ tóc đen thành màu vàng cá tính ấn tượng.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 4 Khi được hỏi về mối quan hệ với nhà thiết kế Võ Công Khanh, Lý Nhã Kỳ cho biết dù chỉ mới biết nhau gần đây nhưng cô ngưỡng mộ tài năng và niềm đam mê thời trang, sự sáng tạo không giới hạn của nhà thiết kế này.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 5 “Tôi cảm nhận được sự tinh tế, công phu mà bộ sưu tập này truyền tải. Là người kinh doanh thời trang, tôi có thể thấy được sự đầu tư, sang tạo của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Cá tính của anh đã thể hiện rõ rệt qua từng mẫu thiết kế, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật rất thu hút, và dĩ nhiên không ai “copy” được cũng không thể bị đụng hàng”, Lý Nhã Kỳ cho biết.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 6 Lý Nhã Kỳ hội ngộ người em Noo Phước Thịnh tại sự kiện.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 7 Cả hai trò chuyện thân thiết trong quá trình ngồi xem show diễn.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 8 Đêm thời trang Cocoon của NTK Võ Công Khanh có sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Lệ Quyên.
Lý Nhã Kỳ diện đồ hiệu xuyên thấu đi xem thời trang ảnh 9 Siêu mẫu Hà Anh.

Ảnh: Mr.AT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm