Lý Nhã Kỳ: Bị phản đối kịch liệt vì vòng một quá khổ

Lý Nhã Kỳ: Bị phản đối kịch liệt vì vòng một quá khổ
TPO - Cô nàng diễn viên được biết đến qua phim ‘Gió nghịch mùa’ cùng nghi án ‘người thứ ba’ làm tan vỡ gia đình bạn diễn - nam diễn viên Việt Anh, mới đây đã liên tiếp gặp những lời bình luận thiếu cảm tình của khán giả với vai Juliet - người tình đại úy Pirot.

Vừa được gọi là ‘Thảm họa thời trang Việt’ với những trang phục và cách trang điểm như búp bê bị thiết kế quá tay, Lý Nhã Kỳ lại gây sốc cho khán giả khi xuất hiện với chiếc váy khoét cổ không thể sâu hơn để lộ nguyên vòng một quá khổ và cách phát âm không thể nghe thấy gì.

Lần đầu thử sức trên sân khấu kịch với vở ‘Bản giao hưởng Điện Biên’, chính Lý Nhã Kỳ cũng ngạc nhiên khi hiệu ứng không phải là khả năng diễn xuất mà chính ở chiếc váy của cô. Cư dân mạng chỉ trích chiếc váy của cô quá hở hang không cần thiết.

Lý Nhã Kỳ vào vai Juliet, người yêu của đại úy Pirot, ngồi khóc thương ôm xác người tình (Khi Pháp bị thất bại trong trận Điện Biên Phủ, đại úy Pirot - chỉ huy pháo binh của Pháp tại cứ điểm Điện Biên Phủ, cảm thấy quá nhục nhã nên đã tự sát).

Lý Nhã Kỳ: Bị phản đối kịch liệt vì vòng một quá khổ ảnh 1

Trong khi khóc lóc, cô Juliet đã ôm đầu chàng người yêu áp vào ngực mình, mà chiếc váy được khoét cổ khá sâu nên làm khán giả có cảm giác bạn diễn của cô sẽ bị ngộp thở. Rất may, diễn viên Hà Sỹ Toàn - người vào vai đại úy Pirot đã không gặp vấn đề gì về... hô hấp sau xuất diễn.

Ngược lại với những phản ứng của khán giả, Lý Nhã Kỳ thản nhiên: "Với những người có số đo vòng một lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi. Giờ ai nói gì tôi cũng đành chịu chứ không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời".

Diễn viên Trung Hiếu, bạn diễn trong vở kịch này của Nhã Kỳ đã bênh cô, rằng đó chẳng qua chỉ là không may và không nên biến điều đó thành scandal.

Cùng xem lại những hình ảnh kịch của Juliet Lý Nhã Kỳ:

Theo Viết
MỚI - NÓNG