Lý do chối tội ngoại tình của chồng khiến vợ cười ... rơi nước mắt

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng chị chẳng ngây thơ chút nào đâu mà ngược lại anh ấy biết lấp liếm, che đậy chuyện sai trái của mình bằng việc đổ cho bạn nghề "vẽ đường". Do đó tôi thấy chị chẳng có lí do gì để tiếc nuối, để tha thứ cho anh ấy cả.

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng cặp bồ với gái để ... "giải rượu", chi chị đã biết đặt ra câu hỏi nghi ngờ rằng chồng chị "giải say" với gái làng chơi có phải do anh ấy "ngây thơ" tin lời bạn nghề xúi bẩy hay không? Thì tôi nghĩ chị đã có câu trả lời cho mình rồi đấy!

Chồng chị chẳng ngây thơ chút nào đâu mà ngược lại anh ấy biết lấp liếm, che đậy chuyện sai trái của mình bằng việc đổ cho bạn nghề "vẽ đường". Do đó tôi thấy chị chẳng có lí do gì để tiếc nuối, để tha thứ cho anh ấy cả.

Quan điểm của tôi là chồng, là vợ thì phải giữ trọn chữ thuỷ chung, một khi đã có quan hệ ngoài luồng, mèo mả gà đồng thì dứt khoát là chia tay, là đường ai nấy đi. Dù một nửa kia có đưa ra bất kì lí do gì để biện minh cho chuyện ngoại tình thì rốt cuộc cũng là phản bội, là lừa dối chồng hoặc vợ mà thôi.

Chị còn trẻ, có việc làm chứ có phải ngồi nhà, phụ thuộc vào tiền của chồng đâu. Chuyện con cái chị cũng không phải băn khoăn bởi cháu đã lớn chứ không phải còn tuổi bú mớm nữa. Có chia tay chồng, chị cũng đủ sức để lo cho cuộc sống của cháu phải không chị?

Ý kiến riêng của tôi là như vậy, chị tham khảo để tự mình có giải pháp hợp lí mà nhanh chóng giải quyết ổn thoả chuyện riêng nhằm ổn định cuộc sống gia đình. Chúc chị khoẻ, có đủ sáng suốt và nghị lực vượt qua chuyện không mong muốn này.

MỚI - NÓNG